The Avila 2 Võ Văn Kiệt thiết kế độc đáo khu tân tiến sản phẩm phong phú

0

The Avila 2 An Dương Vương kiến trúc đặc biệt khu hiện đại sản phẩm phong phú

Du an the avila 2 kiến trúc đặc biệt nhiều ưu đãi cư dân nhân văn. Dự án tiện ích tối đa, địa điểm trục đường các con phố Trương Đình Hội phong cách sống resort. Dự án căn hộ The Avila 2 nằm cùng với sông, ở quận Quận 8 khu hiện đại. 1 cấp cao sống – Căn hộ The Avila 2. 1 không gian cao tầng kết hợp hài hòa sở hữu không gian biệt thự đẳng cấp đã đi vào hoạt động. Dự án The Avila 2 nằm ngay bên sông, phát triển bởi Thái Bảo Group sản phẩm đa dạng. với mật độ xây dựng thấp, đúng nguyên tắc chất lượng năm sao chỉ mang ở thương hiệu cấp cao nhất.

The Avila cư dân nhân văn. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và tiên tiến của TP. Hồ Chí Minh. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thông thoáng, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho KH một không gian tha hồ, trong những khi giờ hoạt động căng thẳng và đầy mệt mỏi.
Dự án Lucky Garden tiện ích tối đa. The Avila 2 sở hữu nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa mong đợi sẽ đem lại cho mọi cư dân có 1 không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời. Căn hộ The Avila 2 mang nguyên tắc 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ cung cấp mọi nhu cầu của quý khách mua.
Du an the avila 2 phong cách sống resort. Bàn giao căn hộ hiện hữu đầy đủ trang thiết bị đẳng cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả những phòng. Bên cạnh đó, những thiết bị như máy lạnh trong căn hộ The Avila 2 đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong trọn vẹn các chi tiết.
The Avila nằm cùng với sông. Nắm bắt nhu cầu của khách mua, đặt sự lưu tâm của khách mua lên hàng đầu. Ngoài vị trí dễ dàng, môi trường sống trong lành, căn hộ The Avila 2 còn tranh giành cả về giá cả và chất lượng tổ hợp.
Dự án Lucky Garden nằm ngay bên sông. The Avila 2 là 1 kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, tel để chọn một số vị trí chiến lược.
Phòng kinh doanh và tư vấn khách hàng Phone – 0903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *