Bảo dưỡng điều hòa tại khu đô thị Kiến Hưng

0

Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng  chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín và chuyên nghiệp tại nhà trong khu vực Hà Nội.

Cho dù bạn đang sở hữu loại điều hòa dân dụng nhỏ gọn hay những hệ thống điều hòa trung tâm cồng kềnh đi chăng nữa thì chúng tôi, sua dieu hoa tai nha với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệp đã được cử đi tu nghiệp tại các hãng điều hòa hàng đầu thế giới luôn sẵn sàng khắc phục mọi sự cố, sửa chữa điều hòa nhà bạn khi gặp phải vấn đề.

bao-duong-dieu-hoa

Bảng giá dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội của Hồng Phúc
Nhân công bảo dưỡng điều hòa tại nhà 2 người là 100K/ 1Máy đối với máy với công suất 9.000BTU – 18.000BTU. ( điều hòa treo tường)
Nhân công bảo dưỡng điều hòa 2 người là 150K/1Máy đối với máy có công suất từ 24.000BTU – 36.000BTU . ( điều hòa treo tường)
Nhân công bảo dưỡng điều hòa Âm Trần 2 người là 300K/1Máy
Nạp gas R22 là 8.000Đ/1PSI
Nạp gas R410A và R32 là 15.000Đ/1PSI
Chú ý:

Bảng giá bên trên chữa bao gồm thuế VAt 10%
Khi sử dụng dịch vụ sua dieu hoa tai ha noi của chúng tôi quý khách sẽ được cấp phiếu bảo hành 6 tháng tất cả các dịch vụ mà Hồng Phúc cung cấp
Quý khách sẽ được giảm 30% về giá khi quý khách có phiếu bảo hành sửa chữa khi gọi sửa chữa đồ dùng khách trong gia đình.

Tác dụng của việc bảo dưỡng điều hòa
Bạn có biết?… Quá trình sử dụng điều hòa chính là yếu tối quyết định tuổi thọ cho máy đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động của máy. Theo thời gian sử dụng, bụi bậm, vi khuẩn dính trên dàn lạnh, dàn nóng sau đó theo khí mát bay vào không khí thêm vào đó là rong nhớt, nước đọng đóng bề mặt tạo điều kiện vi khuẩn phát sinh nhiều ảnh hưởng đến chính sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Hầu hết phòng bật điều hòa là phòng kín, không khí lưu thông kém nên khi dùng điều hòa vi khuẩn dễ dàng trí ẩn trong không khí của phòng dẫn đến sinh bệnh cho người sử dụng. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ đảm bảo:

Giúp không khí lưu thông sạch sẽ, giảm tác hại của điều hòa tới sức khỏe người dùng
Kéo dài tuổi thọ cho điều hòa
Tiết kiệm điện: Điều hòa sạch sẽ, chạy êm vừa đạt hiệu quả cao lại không tốn điện
Hạn chế được các lỗi, sự cố của điều hòa, Tiết kiệm chi phí sửa chữa
Tránh côn trùng, chuột mối làm tổ trong điều hòa

Địa chỉ bao duong dieu hoa tai nha uy tín chuyên nghiệp .Hết lòng vì khách hàng, trung tâm mang lại cho quý khách một dịch vụ bảo dưỡng toàn diện nhất với mức chi phí thấp nhất. Kèm với đó là các chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *