Tổng Hợp Các Loại Micro Phiên Dịch Thông Dụng

0

Các loại micro phiên dịch thông dụng ngày nay có rất nhiều mà người mua cần lựa chọn các mẫu sản phẩm chất lượng để đem lại cho chúng ta sự tiện ích trong lựa chọn. Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn các loại micro phiên dịch thông dụng nhất để tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ sử dụng chúng một cách hợp lý hơn và đem lại những giá trị đầu tư sản phẩm tốt hơn về hình thức.

Tổng hợp các loại micro phiên dịch thông dụng

Về cấu tạo và hình thức

Về cấu tạo và hình thức của các loại micro phiên dịch thì có rất nhiều nhưng chia raa làm 3 loại chính như sau: Loại thứ nhất là micro phone phiên dịch loại truyền thống cấm tay dạng hình ống. Đây là loại thường thấy nhất với khả năng bắt âm tốt, cầm nắm chắc tay nhưng khá nặng, không tiện cho các hoạt động vừa cần micro vừa rảnh tay. Các MC, dẫn chương trình thì thường dùng loại micro này.

Thứ hai trong các loại micro phiên dịch chính là micro mini dạng đeo ngay cổ áo hoặc gần ngay miệng để nói chuyện với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn phù hợp cho mục đích vừa rảnh tay làm nhiều việc khác mà vừa có thể sử dụng micro. Các diễn viên, những người cần sử dụng tay nhiều sẽ chọn loại micro này để đỡ mỏi và tiện hơn.

Loại thứ ba trong các loại micro phiên dịch đó chính là loại để bàn, dùng để nói chuyện cố định tại khu vực ngồi mà chúng ta thấy chúng được trang bị nhiều trong bục đứng phát biểu, các khu vực phòng hội nghị đây là loại micro ít sử dụng nhất trong các mục đích biểu diễn ca hát….

Về đặc tính chức năng

Về đặc tính chức năng của các loại micro phiên dịch thì chúng ta sẽ có hai loại. Loại thứ nhất là loại truyền thống sử dụng dây dẫn để dẫn nguổn và tín hiệu với khả năng truyền tải tín hiệu nhanh, ít nhiễu và ít tốn kém điện năng nhưng lại bất tiện khi cần di chuyển vì bị dây giới hạn và phần dân này cũng rất rườm rà và rối do đó chúng ta không chọn cho các mục đích ngoài trời, di động.

Loại thứ hai là các loại micro phiên dịch chuyên sử dụng cho mục đích di động không hề có dây dẫn mà sử dụng theo hình thức không dây qua các bộ kết nối không dây, tuy nhiên khi rời xa bộ phát, nhận tín hiệu sẽ bị nhiễu và yếu đi cũng như cần sạc pin thường xuyên do không có dây cấp nguồn.

Đó chính là các loại micro phiên dịch thông dụng nhất ngày nay mà chúng ta thường thấy.

Xem thêm: 


Tầm quan trọng của micro phone phiên dịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *