Cách chơi Blackjack cho người mới bắt đầu

0

Blackjack trên các sòng bài đã quá nổi tiếng, và với thời hiện đại hiện nay được sở hữu bởi những chiếc điện thoại cao cấp thì Blackjack trực tuyến cũng là một trò chơi nổi tiếng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lời khuyên, chiến lược khác nhau cho các bạn mới chơi được nắm rõ để có thể thắng lớn khi chơi Blackjack.

blackjack

Những quy tắc cơ bản để chơi Blackjack

Mục tiêu của trò chơi Blackjack là để đánh bại các đại lý của người chơi. Nếu tổng giá trị lá bài của bạn không vượt qua 21và lớn hơn các đại lý thì bạn thắng. Nếu tổng giá trị bài của bạn quá 21 thì bạn sẽ “phá sản” có nghĩa là bạn bị mất. Khi chơi trò chơi này thì bạn chắc chắn phải biết giá trị của các lá bài.

Các lá bài từ 2 cho đến 10 có giá trị mệnh giá tương đương của chúng. Trong khi các lá bài King, Queen và Jack có mệnh giá 10 và ace có thể có hai giá trị 1 hoặc 11.

Ở trò chơi này,  một bàn tay có một ace sẽ được tính là 11 thay vì 1. Nó được biết đến là một “tay mềm” bởi vì giá trị của nó có thể thay đổi. Mặt khác, một bàn tay không có ace sẽ là một “tay cứng” bởi vì nó chỉ có một giá trị duy nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn có một “tay mềm” và tổng giá trị của ba lá bài của bạn cộng với ace mà trên 21, lúc này “tay mềm” của bạn sẽ trở thành “tay cứng” hoặc sẽ phá sản.

Làm sao để bắt đầu một trò chơi trực tuyến Blackjack

Ở Blackjack trực tuyến, sau khi bạn đặt cược, các đại lý sẽ cung cấp cho bạn và các người chơi khác 2 lá bài mở và các đại lý sẽ nhận một lá bài quay mặt xuống. Nếu tổng giá trị bài của bạn là 21, thì bạn ngay lập tức có Blackjack và các đại lý sẽ trả tiền cho bạn.

Mục tiêu lý tưởng là làm cho 2 lá bài đầu tiên Blackjack ngay từ đầu. Nhưng nếu không thực hiện được thì bạn cũng có một vài lựa chọn khác.

Đầu tiên, bạn nên chọn “đứng”, để di chuyển cho người chơi khác và các đại lý mà không mất lá bài nhiều hơn. Nhưng bạn cũng có thể chọn “đánh”, bạn sẽ mất một lá bài để di chuyển được 21. Bạn được tự do đánh tiếp cho đến khi được 21, phá sản hoặc quyết định đứng.

Nếu như bạn có được hai trong cùng một loại bài xử lý, bạn có thể chọn để chia. Bạn chia nhỏ các lá bài thành hai, tăng gấp đôi đặt cược lên và chơi tay khác nhau.

Một số lời khuyên cho trò chơi Blackjack

Đầu tiên là bạn nên đặt một Bankroll, đây là số tiền cố định bạn dành cho việc chơi Blackjack. Số tiền này phải là số tiền trong thu nhập hàng tháng và nó không ảnh hưởng đến các nhu cầu thiết yếu chăm sóc cá nhân bạn. Nó là một tỷ lệ phần trăm số tiền để bạn chi tiêu vào các khoản giải trí và sở thích.

Tiếp theo khi bạn tìm thấy một casino nào cung cấp Blackjack trực tuyến, bạn nên bắt đầu học cách sử dụng giao diện của họ với chế độ luyện tập miễn phí. Bạn sẽ có cơ hội thử nhiều biến thể Blackjack miễn phí.

Bạn nên sử dụng một tờ chiến lược để có lời khuyên trang trải các tình huống phổ biến bạn sẽ gặp phải, nó sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại.

Một điều cần lưu ý nữa là khi bạn bắt đầu học cách chơi Blackjack bạn nên thử chơi các Blackjack cổ điển trước khi chơi các biến thể vì phiên bản cơ bản vẫn là những phiên bản tốt và phổ biến nhất.

Trên đây là một số chiến lược và lời khuyên sẽ giúp người mới chơi Blackjack. Các lời khuyên này sẽ giúp bạn tránh được một số sai lầm và cho phép bạn có nhiều niềm vui hơn ở Blackjack.

Nguồn: link vao m88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *