Cách thử giày cao gót chính xác nhất cho phái đẹp

0

Không thể phủ nhận sự phổ biến của giày cao gót bởi hầu như các chị em đều sở hữu cho mình một hoặc nhiều đôi giày cao gót như phụ kiện bất ly thân. Tuy yêu giày là thế, nhưng nhiều chị em vẫn lúng túng trong việc thử giày dẫn đến hậu quả là mua phải những đôi giày quá chật hoặc quá rộng. Vậy nếu bạn từng rơi vào trường hợp này, hãy thử áp dụng những bước dưới đây để luôn sở hữu được đôi giày cao gót ưng ý nhé.

 

Kiểu nào cũng được miễn là thoải mái

 

Một đôi giày đẹp không chỉ từ kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế mà còn phải mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Dù giày có đẹp đến đâu nhưng nếu không vừa chân thì cũng chỉ vô ích. Do đó, hãy đặt sự thoải mái lên đầu khi chọn giày, đặc biệt là giày cao gót. Khi có ý định mua giày gót cao, đừng vội mua online vì rất dễ nhầm cỡ, hãy đến tận nơi thử.

 

Kết quả hình ảnh cho giày cao gót

Hãy đặt sự thoải mái lên hàng đầu khi mua giày cao gót

 

Một số hãng có cỡ giày với ký hiệu W đằng sau. Bạn nên chọn những cỡ như vậy, nó không quá rộng nhưng đủ đảm bảo độ rộng cho đôi giày của mình.

 

Thường xuyên đo cỡ chân

 

Đừng tưởng chân bạn sẽ mãi mãi đi một cỡ giày! Dưới tác động của sức khỏe, thời tiết, nhiệt độ,… chân bạn cũng sẽ thay đổi kích cỡ. Do đó, để có cách thử giày chính xác nhất, chính là hiểu về cỡ chân của mình. Hãy đo chân của bạn trước khi đi mua giày hoặc thường xuyên đo để theo dõi cỡ chân của mình nhé.

 

Không đôi giày cao gót nào giống nhau

 

Có loại giày cao gót mũi tròn, có loại mũi nhọn, do đó không thể dựa vào 1 cỡ để mua giày. Ví dụ, chân bạn vừa kiểu giày gót mũi tròn cỡ 37, nhưng với giày mũi nhọn, độ dài sẽ lớn hơn và bạn phải mua cỡ 38. Vì vậy, đừng bao giờ chủ quan khi mua giày gót cao chỉ với một cỡ chân. Đây là một trong những yếu tố làm nên cách thử giày chính xác nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho giày cao gót

Đừng cố mua một đôi giày đẹp mà không vừa chân

 

Đừng ngồi khi thử giày

 

Thông thường, nhiều người hay ngồi khi chọn giày. Hành động này khiến trọng lượng không dồn đều vào 2 chân, dẫn đến lựa chọn cỡ giày không chính xác. Để tránh nhầm lẫn, hãy đứng khi thử giày nhé. Thậm chí, bạn cần đi lại xung quanh với đôi giày mới để chắc chắn đây chính là đôi giày sinh ra dành cho bạn.

 

Không mua bất chấp size giày

 

Đừng bao giờ bị vẻ đẹp của một đôi giày làm xiêu lòng nhiều người chấp nhận mua đôi giày chật một chút nhưng đẹp, cuối cùng chỉ nhận lấy trái đắng. Vì vậy, hãy tỉnh táo trước những giá đầ giày cao gót lung linh nhé!

 

Cách thử giày cao gót chính xác không phải chị em nào cũng biết, dẫn đến việc nhiều người phải đi đôi giày quá chật hoặc quá rộng. Ngoài ra, với sự phát triển của thương mại điện tử, nhiều người cũng chọn cách mua hàng online, tránh phải đi lại. Nhưng việc không thử giày cũng là một rủi ro nữa. Nếu bạn từng lâm vào tình cảnh “dở khóc dở cười” này đừng ngần ngại làm theo những cách trên đây. Biết đâu nhờ vậy bạn có thể tìm mua được cho mình một đôi giày ưng ý nhất không biết chừng. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ cùng chúng tôi
HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP
75 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM
430/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
55 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM
95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *