Chia sẻ các mẫu rèm cửa không thấm nước dành cho nhà tắm

0

Rèm cửa từ lâu đã là vật dụng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên, chúng ta điều thấy rèm che được lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ hay ở nhà bếp chứ rất hiếm khi thấy phòng tắm lắm rèm che – màn cửa phòng tắm đúng không nào. Thực tế thì rèm che dành cho nhà tắm là loại rèm cửa được làm bằng chất liệu đặc biệt với khả năng hoàn toàn chống nước phù hợp với đặc trưng của phòng tắm.

 

Tùy thuộc vào từng vào loại phòng mà sẽ có những loại rèm che phù hợp và tùy vào cách thiết kế của từng không gian thì sẽ có những mẫu rèm tưng ứng. Với sự đa dạng và chất liệu và kiểu dáng của rèm che hiện  nay, không quá khó để chúng ta có thể sở hữu được một bộ rèm cửa phù với không gian nhà bạn.

 

Chất liệu của rèm cửa không thấm nước

 

Rèm cửa không thấm nước hiện nay phổ biến với 3 loại chất liệu chính là vải cán nhựa, nhựa Polyester và rèm nhựa PVC. Các loại rèm cửa này có chung những ưu điểm nhất định như giá thành cao, tuổi thọ tốt, chất lượng bền lâu, không bay màu, dễ lau chùi,… Ngoài dùng để lắp rèm cửa ở phòng tắm nó còn phù hợp với nhiều không gian khác nữa. Cụ thể chất liệu các loại  màn cửa bạn hãy xem hình bên dưới.

>>> Xem lại bài viết: Khi nào nên bố trí thêm rèm che cho phòng tắm

Rèm được làm bằng nhựa PVC

 

Rèm làm từ chất lipolyester

 

Chất liệu vải cán nhựa

 

Phòng tắm nào nên lắp rèm che chống thấm

 

Trong các căn hộ nhỏ trong chung cư hiện nay, để tiết kiệm không gian thay vì xây dựng tường cho phong tắm thì để tiết kiệm chi phí sẽ mọi người sẽ sử dụng vách ngăn, hiện đại hơn thì sử dụng cửa kính chịu lực. Khi ấy việc chọn rèm cửa phòng tắm thật sự cần thế.

 

Các mẫu rèm che nhà tắm không thấm nước

 

1. Tạo không gian tươi mát với rèm cửa màu xanh nước biển

 

Có thể nói rèm cửa màu xanh nước biển thật sự phù hợp với không gian phòng tắm, tạo được cảm giác tươi mới, thoải mái

 

 

2. Nhẹ nhàng với rèm cửa màu trắng cùng họa tiết hoa lá

 

Thường thì phòng tắm sẽ có tông màu trắng là màu chủ đạo, nhưng với rèm che màu trắng thì có vẻ hơ đơn điệu bà nếu độ dày không đủ thì ở bên ngoài có thể nhìn thấy được bóng dáng của người bên trong phòng tắm. Do vậy, để giảm sự đơn điệu bạn có thể chọn những bộ rèm có họa tiết như các mẫu rèm sau:

 

 

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt rèm cửa phòng tắm, tìm nơi bán rèm cửa phòng tắm hay cần sự tư vấn thì hãy xin liên hệ đến công ty Việt Sun Blinds để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

VIỆT SUN BLINDS

 

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0909 36 7070 – (028) 35 100 479

Email: vsb@vietsunblinds.com

Website: http://mancuacanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *