Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn loại Whey Protein phù hợp

0

Nên dùng loại Whey Protein nào cho Gymer? Đâu là loại Whey Protein tốt nhất? Sản phẩm nào vừa túi tiền nhất? Chính là những câu hỏi được nhiều người đưa ra, khi trên thị trường có quá nhiều loại Whey Protein. Để có được câu trả lời riêng cho mình, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chọn mua sản phẩm sau đây.

Whey Protein Concentrate lẫn nhiều tạp chất, giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng Whey Protein gia tăng, việc sản xuất sản phẩm cũng trở nên phổ biến. Chính vì vậy trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều loại Whey Protein khác nhau.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn loại Whey Protein phù hợp 1

So với các sản phẩm khác, Whey Protein Concentrate được sản xuất với ít công đoạn xử lý hơn. Đây là nguyên nhân mà sản phẩm này có chứa một hàm lượng các tạp chất cao. Phổ biến nhất là lactose và chất béo.

Cho nên nếu bạn thuộc nhóm người bị dị ứng với lactose, thì đây không phải là dòng sản phẩm dành cho bạn. Bởi vì nó sẽ khiến cho người dùng thường xuyên bị đau bụng dẫn đến tình trạng tiêu chảy.

Nhưng đổi lại ưu điểm lớn nhất của nó là có giá rẻ nhất trong tất cả các loại Whey Protein. Do đó đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai có đường ruột khỏe mạnh và muốn tiết kiệm chi phí dùng Whey Protein.

Whey Protein Isolate tỷ trọng protein cao, giá cao

Trong số những người không biết nên dùng loại Whey Protein nào, họ thường có xu hướng chọn Whey Protein Isolate. Vì họ cho rằng nó có tỉ trọng Protein cao hơn các sản phẩm khác, nên sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn.

Điều này hoàn toàn có căn cứ khi sản phẩm được trải qua công đoạn lọc bỏ các tạp chất. Nhờ vậy mà nó giữ được lượng protein cao cho người dùng.  Đó cũng là lý do mà Whey Protein Isolate được xem là loại Whey Protein tinh khiết.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn loại Whey Protein phù hợp 2

Một điều tuyệt vời hơn là với tỉ trọng protein đạt mức cao, Whey Protein Isolate được tiêu hóa rất nhanh. Nó cũng giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn, nên khá an toàn đối với dạ dày. Nhưng đổi lại Sản phẩm sẽ có giá cao hơn so với loại Whey Protein Concentrate.

Cho nên nếu như bạn có đủ khả năng kinh tế và muốn dung nạp protein nhanh chóng, hạy chọn Whey Protein Concentrate.

Ngược lại nếu như bạn có nguồn tài chính eo hẹp, thì việc sử dụng Whey Protein Isolate cần được cân nhắc.

Whey Protein Hydrolyzed chất lượng vượt trội, giá đắt nhất

Whey Protein Hydrolyzed là sản phẩm có được khi người ta mang Whey Protein Isolate đi xử lý thêm. Chính vì lý do này mà nó được đánh giá là loại Protein tinh khiết nhất trong số các loại protein.

Đây cũng là loại Whey Protein thượng hạng, cung cấp nhanh chóng hàm lượng protein cao cho người dùng. Sản phẩm cho hiệu quả sử dụng trong thời gian ngắn và phù hợp với mọi đối tượng.

Tham khảo: Giới thiệu balo du lịch chống thấm nước tốt được dân phượt ưa thích

Đặc biệt, Whey Protein là sản phẩm tuyệt vời cho những người có vấn đề về đường tiêu hóa như: Dị ứng lactose, dễ bị đầy hơi và bị tiêu chảy,….

Lẽ dĩ nhiên, Whey Protein Hydrolyzed cũng là dòng sản phẩm cho mức giá đắt đỏ nhất. Vì vậy, nó thường được những người có điều kiện kinh tế vững mạnh chọn dùng.

Whey Protein Blend hiệu quả cao, giá tốt

Nếu bạn không biết nên dùng loại Whey Protein nào vừa rẻ, vừa tốt, thì Whey Protein Blend chính là đáp án. Đây là sản phẩm Whey Protein hỗn hợp, có giá thành phù hợp với túi tiền của người.

Xét về giá cả thì Whey Protein Blend rẻ hơn so với Whey Protein Isolate và Whey Protein Blend Hydrolyzed. Tuy nhiên, chất lượng của nó được đánh giá là không chênh lệch nhiều so với hai dòng sản phẩm này.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn loại Whey Protein phù hợp 3

Tóm lại, việc nên dùng loại Whey Protein nào cần căn cứ vào nhu cầu và khả năng của bản thân. Mặt khác tùy vào thể trạng sức khỏe mà bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Bản quyền: http://www.lauraleecarter.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *