[Chia sẻ] Tai biến mạch máu não điều trị như thế nào?

0
Tai biến mạch máu não đang trở thành nguyên nhân nguy hiểm gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Bệnh nhân tai biến nếu sống sót thường gặp nhiều di chứng, là gánh nặng lớn cho gia đình và xã hội. Vì vậy, hiểu biết thấu đáo về căn bệnh này sẽ giúp chúng ta có biện pháp phòng ngừa và điều trị tốt nhất.
 
Cùng nghe tâm sự của bác Lưu Mát, 65 tuổi trú tại xóm 2, thôn Khả Lạc, Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội:
 
Niềm hi vọng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não
 
 
Bác chia sẻ : ‘Tôi bị tai biến lần đầu năm 1992, hôm đó trời nắng lắm, tôi làm vườn đến giữa trưa cũng thấm mệt nhưng vẫn cố xới nốt khoảnh đất còn lại cho xong. Đang làm tự nhiên thấy choáng váng, hoa mắt, tôi lảo đảo ngã xuống đống rơm gần đó và không biết gì nữa. Sau mới biết mình bị cơn tăng huyết áp đột ngột dẫn đến tai biến mạch máu não, hồi ấy tôi nằm liệt ở viện 103 mấy tuần trời. Không đi lại được cũng không nói được, cả nhà con cháu cứ loạn cả lên, lo lắng lắm.”
 
Nói xong bác quay sang chúng tôi cười ha hả : ‘Thế mà giờ các anh xem, tôi  đi lại khỏe khoắn thế này đây, còn trông cháu giúp chúng nó suốt.’
 
Chúng tôi hào hứng hỏi: “Thế là hồi đó tìm được bài thuốc chữa khỏi tai biến luôn hả bác ?”
 
Bác lắc đầu: “Không, không, nào đã may mắn tìm được ngay như thế. Sau khi chữa trị ở bệnh viện, tôi cũng có khá hơn một chút nhưng mà vẫn yếu lắm, tay chân hay bị tê, co duỗi, cử động khó khăn. Tôi nằm viện 103  rồi lại qua viện Đông Y Tuệ Tĩnh, Đông Y Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bệnh viện Huyện, Tỉnh… nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn. Cứ mỗi khi trái gió trở trời là tôi lại bị nặng, từ đó đến giờ tái phát ba lần rồi. Ngay tháng 6 vừa rồi , trời nắng nóng oi bức, tôi lại bị tái phát, tay chân tê, không nói được luôn.”
 
Chúng tôi hỏi: “Thế rồi làm thế nào mà hồi phục được tốt vậy hả bác?”
  Bác cười xoa đầu đứa cháu gái nhỏ đang ngồi bên và nói : Đấy, may có bố con bé Bống này tình cờ đọc bài báo nói về tpcn BoniOxy1 có nguồn gốc thiên nhiên, không tác dụng phụ, hỗ trợ cho những người tai biến, liền mua cho tôi dùng đấy. Rồi bác lấy ở tủ ra, đeo kính rồi chỉ vào lọ BoniOxy1 đọc vanh vách làm chúng tôi rất bất ngờ : “ Các anh xem này, BoniOxy1 chiết xuất từ hạt nho đỏ, rượu vang đỏ, giảm hình thành huyết khối, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, giúp phục hồi trí nhớ và vận động sau tai biến mạch máu não, ngăn ngừa tái phát và còn phòng ung thư nữa. Mà nhá, sản xuất tại Canada cơ đấy, thảo nào tốt thế. Tôi mới dùng BoniOxy1 từ hồi tháng 6, đến giờ là được 4 tháng rồi. Hai tháng đầu tiên tôi uống 4 viên 1 ngày, các tháng sau, mỗi ngày tôi dùng 2 viên, cộng với chăm chỉ tập luyện vận động rồi ăn uống sinh hoạt điều độ nên cứ hồi phục dần dần được đấy. Bây giờ tôi có thể nói chuyện với các anh như thế này, đi lại dễ dàng , tha hồ chơi với mấy đứa cháu.”
 
Nói xong, bác cười sung sướng và chỉ cho chúng tôi số điện thoại tư vấn về bệnh tai biến mạch máu não trên vỏ hộp : 02437662222 – 0984464844. Chúng tôi cảm ơn và chúc bác sức khỏe rồi ra về, trong lòng thầm vui mừng vì từ nay, những bệnh nhân tai biến mạch máu não đã có thêm một phương thức diệu kì.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Giảm mỡ máu thế nào cho hiệu quả?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *