Chính sách du học Canada SDS cho sinh viên Việt Nam

0

Cơ hội mới mở ra giúp các em học sinh sinh viên có sự thuận lợi nhiều hơn khi muốn học tập tại xứ sở lá phong đó là chương trình du học Canada SDS với việc triển khai sẽ giúp các em thuận lợi đơn giản trong chuẩn bị hồ sơ giấy tờ và thủ tục visa nhanh chóng nhất so với trước kia. Các ưu điểm của chương trình SDS sẽ là vượt trội so với chương trình SDS cũ vừa dừng triển khai.

Du học tại Canada sinh viên sẽ có chi phí rẻ hơn mà chất lượng.Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Canada là đất nước có chính sách thu hút người làm động và định cư, du học sinh được phép làm 20giờ/ tuần và được ở lại làm việc 2-3 năm sau khi học sống.

Canada còn có rất nhiều các chính sách ưu tiên cho học sinh sinh viên mang lại nguồn nhân lực chất lượng, sau này sinh viên có thể định cư tại đây.

Với chương trình CES triển khai, hiện tại còn có chương trình mới cho các bạn đó là du học Canada SDS với nhiều điểm mới nhất là tỷ lệ xin visa gần như chắc chắn.

Tham gia du học Canada SDS cần các yêu cầu:

– Nhập học vào chương trình học fulltime tại một trong số các cơ sở giáo dục sau trung học, đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu.

–  Điểm IELTS tối thiểu các em phải đạt 6.0 cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.-  Mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.

–  Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;

–  Có giấy khám sức khoẻ.

Thế mạnh của chương trình SDS là gì 

– Tỷ lệ xin visa cho các bạn đạt tỷ lệ hơn 90%.

– Thời gian xin visa cực nhanh chỉ trong 30 ngày trở lại.

– Số lượng trường không bị giới hạn như trong danh sách của chương trình CES.

–  Giảm đi một số các giấy tờ tới chứng minh tài chính

–  Số lượng trường lớn hơn, sinh viên có nhiều lựa chọn các trường cao đẳng, đại học.

Với chương trình du học Canada SDS chính phủ Canada tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các em học sinh từ nhiều nơi đến học tập, đây là sự thuận lợi không thể bỏ qua trong năm 2018 này, hãy nắm bắt cơ thể để thành công.

Theo: duhocachau.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *