Cho chó ăn gì tốt cho bộ lông chú cún

0

1 chú Becgie đẹp ngoài dạng hình cao bự, khỏe mạnh và chuẩn phom dáng GSD của Đức ra thì cần biết một bộ lông mượt óng ả. nhưng không phải chú Becgie nào cũng có được bộ lông như vậy.

an-gi-de-cho-becgie-muot-long

Để làm sở hữu bộ lông đẹp cho chó Becgie thì chủ của con chó phải có giải pháp chăm sóc lông và có kinh nghiệm nhiều năm nuôi chó mới có thể đúc kết ra được. Dưới đây là 1 vài giải pháp giúp Chó Becgie Đức có được bộ lông mượt óng ả cho đàn ông em chơi GSD.

 

Becgie muốn lông mượt và đẹp cần có chế độ ăn uống đủ chất, sáng ý đúng ngày và không bị bệnh tật về làn da hay các bệnh khác trong thân thể, không ăn các đồ ăn ôi thiu, không xuất hiện ve chó ….

>> Nếu chó bị viêm phổi thì phải làm sao?

Những thức ăn tốt hơn cho Becgie  những dòng thức ăn chứa các chất axit béo, vitamin, khoáng vật có nhiều trong những thực phẩm sau:

+ Bì lợn: Bạn có khả năng cho chó ăn bì lợn sạch đã được cạo hết lông về luộc lên cho chó ăn.

+ Cho chó ăn thịt sống: Thịt sống gồm có những dòng thịt lợn, gà, trâu, bò. Becgie có khả năng ăn được thị sống nhưng khách hàng nên cho chó ăn ít và từ độ tuổi từ bẩy tháng đổ lên thì hãy cho ăn thịt sống.

 

+ Cho chó ăn trứng gà: Chó  bạn nên cho chó ăn trứng nấu 9 một tuần có khả năng cho ăn 2 -3 ngày hạn chế lạm dụng bữa nào cũng cho chó ăn. Nếu cho trưởng thành bạn có thể cho chó ăn trứng sống.

 

+ Cho chó ăn những loại hạt: Lạc, đậu, đỗ … nấu với thực phẩm của chó để cho chó ăn vì trong những loại đậu có chữa nhiều chất dầu giúp lông chó dẻo và mượt.

Xem thêm tri thức khác về chó:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *