Công ty chuyên sửa chữa bảo dưỡng cây nước nóng lạnh

0

Bạn đang phân vân chưa biết chọn một trung tâm uy tín sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội ??? Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Điện lạnh Bách Khoa 247 theo đường dây nóng 0984 147 246. Quý khách sẽ nhanh chóng thấy chiếc máy của mình trở lại hoạt động bình thường.

Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh ở các quận huyện Hà Nội

Khi đến với dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh của sửa chữa điện lạnh AZ chúng tôi https://dienlanhaz.vn/sua-binh-nong-lanh/ bạn sẽ không phải lo lắng đến bất kỳ một sự cố nào về cây nước trong gia đình bạn từ những sự cố lớn như: cây nước không nóng hoặc không lạnh, bị chảy nước, có mùi khét đến những hư hỏng nhỏ như: hỏng vòi…và một số hư hỏng khác.

Khắc phục mọi sự cố và bảo trì bảo dưỡng cây nước nóng lạnh
Quý khách hàng gặp phải những sự cố dưới đây đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chứng tôi ngay :Cây nước nóng lạnh hiện tượng đèn báo sáng nhưng bên làm nóng nước không nóng,đèn báo sáng nhưng bên làm lạnh nước không lạnh,đèn báo sáng nhưng bên làm nóng nước kém nóng,đèn báo sáng nhưng bên làm lạnh nước kém lạnh, có Rơle nhiệt ngắt sớm.
Sửa cây nước nóng lạnh bị hỏng, gẫy vòi – Nhận thay vòi nước ra, cây nước lạnh bị rò nước ra ngoài,bật điện nhưng không vào điện. cây nước nóng lạnh lâu nóng – lâu lạnh hơn bình thường.

 

Phương trâm của chúng tôi khi sửa cây nước cho khách hàng:

Luôn luôn đúng hẹn với khách hàng
Bảo hành dài hạn từ 1 đến 2 năm
Khách hàng không vừa ý không lấy tiền
Sửa ngay tại nhà
luôn luôn nắng nghe ý kiến phải hồi từ khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn

Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Hà nội, uy tín, chất lượng, có bảo hành, giá cả hợp lý, cạnh tranh, trước khi sửa chữa cây nước nóng lạnh chúng tôi thường kiểm tra, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng. Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston 24/7 tất cả các ngày trong tuần (ngày nghỉ – ngày lễ cũng làm).

 

Vậy ngoài các thiết bị điện tử điện lạnh nói chung, các loại cây nước nóng lạnh nói riêng khi có bất kỳ sự cố hỏng hóc nào hoặc cần bảo dưỡng, nâng cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khắc phục. Quý khách hàng khi gọi điện đến cho chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá trước khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn túc trực vào tất cả thời gian trong ngày, trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình cũng như ham học hỏi chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa cây nước nóng lạnh cho quý khách nhanh nhất, rẻ nhất và sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *