Cùng tìm hiểu về các tác hại của thuốc lá và cách cai nghiện thuốc lá

0

Thuốc lá là nguyên cớ gây bệnh và tử vong hàng đầu bây giờ. Ở Việt Nam, cứ mỗi ngày có 100 người tử vong vì hút thuốc lá và với hơn 6 triệu người tử vong mỗi năm vì hút thuốc trên khắp toàn cầu. Tuy nhiên, thuốc là còn là căn nguyên gây ra ung thư phổi, ung thư họng, thanh quản, thực quản,…. Theo các nghiên cứu ở Mỹ, có đến 87% các ca ung thu phổi là do hút thuốc lá, còn lại là do những lí do khác. Vậy vì sao hút thuốc lại gây ra các bệnh nguy hiểm tương tự ?

các chất trong thuốc lá

Qua phổ biến lần ngiên cứu, những nhà công nghệ đã phát hiện trong thuốc lá có tới 43 hóa chất gây ung thư trong một điếu thuốc lá. Hiểm nguy nhất là các chất như nicotin, hắc ín, chất gây nghiện,… Tuy nhiên , trong thuốc lá còn có các chất phụ gia gây suy kiệt thân thể, những chất gột rửa nhà vệ sinh.

Biểu đồ triệu chứng của người nghiện thuốc lá ban đầu và sau 7 ngày sử dụng Boni-Smok

Biểu đồ triệu chứng của người nghiện thuốc lá ban đầu và sau 7 ngày sử dụng Boni-Smok

không chỉ vậy, thành phần khí Co trong khói thuốc cũng rất hiểm nguy. CO sẽ thu nhận vào máu khiến giảm lượng oxy , đồng thời gây thiếu máu và xơ vữa động mạch.

Tác hại của thuốc lá

người hút thuốc lá dễ bị các bệnh như: rụng tóc, đục thủy tinh thể, da nhăn, giảm thính lực, sâu răng, ung thư da, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, loãng xương, bệnh tim mạch, vàng móng tay, ung thư cổ tử cung, tinh trùng biến dạng, bệnh vảy nến, nhiễm trùng tắc huyết quản, ung thư phổi và những cơ quan khác như: mũi, mồm, lưỡi, tuyến nước bọt, họng, thanh quản, thực quản, thận, dương vật, tụy v.v.

ngoài ra hút thuốc lá còn khiến giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, dễ dẫn đến vô cơ ở nam giới; nâng cao nguy cơ ung thư tử cung, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, đối với phụ nữ; dễ bị còi xương, trí óc chậm lớn mạnh, suy dinh dưỡng đối có trẻ con.

khiến sao để cai nghiện được thuốc lá

có sự trợ giúp của kỹ thuật kĩ thuật , hiện tại mang đa số phương hướng để cai nghiện thuốc lá, nhưng an toàn và ít độc hại nhất vẫn là tiêu dùng nước xúc miệng BoniSmok.

Công dụng : làm cho sạch răng miệng, giúp cho khá thở thơm tho ( khi miệng hôi, nhiễm khuẩn lợi, răng sâu, hút thuốc lá,…). Làm thay đổi mùi vị thuốc lá lúc hút thuốc, khử mùi vị thuốc lá, thuốc lào.

Nước súc miệng Boni-smok

phương pháp sử dụng: Ngày súc mồm 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc mồm trong khoảng 30 giây. Ko được uống.

BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện y học cựu truyền Trung Ương, tỉ lệ cai thuốc lá đạt kết quả phải chăng là 72.7%.

Để Nhận định thêm về tác dụng của sản phẩm, bạn có thể xem tại đây : http://dantri.com.vn/suc-khoe/nghien-cuu-lam-sang-cua-boni-smok-ho-tro-cai-thuoc-la-20171012090405406.htm

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 – 024.3766.2222 – 0243.734 2904– 024 3760 6666

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *