Địa chỉ mua bán nhôm phế liệu uy ín tại tphcm và toàn quốc

0

Mua bán nhôm phế liệu là một trong số những nghề rất hot hiện nay bởi nhu cầu thanh lý phế liệu từ các cá nhân, donha nghiệp tương đối lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán nhôm phế liệu chất lượng, uy tín, Tân Đại Nam chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Địa chỉ mua bán nhôm phế liệu uy ín tại tphcm và toàn quốc 1

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Tân Đại Nam

Bước 1: Khi khách hàng có phế liệu nhôm cần bán, bạn hãy liên hệ ngay Tân Đại Nam. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin về địa điểm, số lượng phế liệu, thông tin khách hàng,…

Bước 2: Chúng tôi tiến hành cử nhân viên xuống tận địa điểm giao hàng để xem sản phẩm phế liệu của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành giám định sản phẩm, phân loại các nhóm nhôm phế liệu. Các sản phẩm phế liệu nhôm chúng tôi thu mua bao gồm:

  • Phế liệu nhôm loại 1: Nhôm cứng đã được phân loại khi làm khung nhôm hoặc nhôm không lẫn với các tạp chất khác. Loại nhôm này có giá trị cao nhất.

  • Phế liệu nhôm loại 2: Loại này giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm được lấy từ các thiết bị máy móc đã bị hư hỏng hoặc lấy từ các khuôn nhà máy….

  • Phế liệu nhôm loại 3: Là loại nhôm vụn được thải ra bào, tiện nhôm nhưng không lẫn tạp chất. Lọai nhôm phế liệu này có giá thấp nhất.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm chọn cơ sở thu mua phế liệu công trình giá cao

Bước 4: Sau khi đã giám định chất lượng sản phẩm và giá cả nhôm trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ thỏa thuận mức giá phù hợp nhất.

Bước 5: Sau khi đã thỏa thuận đi tới mức giá phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua, trả tiền cho khách hàng và vận chuyển phế liệu về đơn vị.

Địa chỉ mua bán nhôm phế liệu uy ín tại tphcm và toàn quốc 2

Loại phế liệu nhôm được thu mua giá cao

Các loại phế liệu nhôm được thu mua với giá thành cao trên thị trường bao gồm: nhôm dẻo, nhôm máy, nhôm cứng, nhôm lon, nhôm dây,…Giá thu mua nhôm phế liệu hiện nay trên thị trường trng khoảng 15.000đ – 40.000đ/kg.

Sự chênh lệch này do chủng loại cũng như chất lượng nhôm của từng loại khác nhau. Nhôm phế liệu loại 1 thường có mức giá là 35.000đ/kg, nhôm loại 2 thì giá trong khoảng từ 25.000đ – 30.000đ/kg, chênh lệch khoảng 5.000/kg.

Hiện nay, giá mua tại các cơ sở, đơn vị thu mua lớn sẽ cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ hoặc những người mua phế liệu với số lượng ít. Điều đó cũng chính là một nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá trong thu mua phế liệu nhôm.

Khi lựa chọn các đơn vị mua bán nhôm phế liệu uy tín, người bán không những sẽ có mức giá mua cao hơn mà không cần quan tâm tới thanh toán, vận chuyển vì các đơn vị này thường có sẵn phương tiện vận chuyển. Sau khi tiến hành chốt giá, sẽ nhanh chóng có nhân viên và xe đến thu gom ngay mà khách hàng không cần gọi thêm đơn vị vận chuyển khác nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại tphcm và toàn quốc

Hiện nay thị trường thu mua phế liệu nhôm tại tphcm và toàn quốc cạnh tranh gay gắt. Nhiều đơn vị thu mua ra đời khiến khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín với giá thành phải chăng.

Địa chỉ mua bán nhôm phế liệu uy ín tại tphcm và toàn quốc 3

Tân Đại Nam là địa chỉ thu mua phế liệu nhôm uy tín với mức giá thu mua cao hàng đầu thị trường. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng quy trình thu mua tối ưu sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng.

Tân Đại Nam chuyên mua bán nhôm phế liệu giá cao tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Khi có nhu cầu thang lý, bạn hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bản quyền: http://www.lauraleecarter.com/


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *