Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

0

Dù ở bất kì ngành dịch vụ nào đi nữa, cho dù đó là chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ nào khác, tất cả đều phải coi trọng việc chăm sóc và tư vấn khách hàng, bởi đó là yếu tố quyết định trong việc kí kết hợp đồng thành công hay không. Chức năng và nhiệm vụ của nhân viên tư vấn trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói này cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vinamoves

Với một công ty có thâm niên như Vinamoves thì bí quyết dẫn đến sự thành công nằm ngay ở việc chuyên nghiệp hóa những điều nhỏ nhất, trong đó không thể không kể đến những người nhân viên tư vấn – đối tượng tiếp xúc với khách hàng ngay trong lần giao dịch đầu tiên.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Vinamoves, việc đầu tiên cần phải thực hiện đó là lắng nghe khách hàng. Thoạt đầu nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng kỹ năng này lại là yếu tố quan trọng nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa đơn vụ cung cấp dịch vụ chuyển nhà và khách hàng có nhu cầu sử dụng. Việc lắng nghe này sẽ giúp nhân viên bán tư vấn dành được sự quan tâm và gây thiện cảm được với khách hàng.

Tiếp theo, việc nhân viên tư vấn biết cách nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng là một kỹ năng quan trọng khác giúp họ chủ động giới thiệu những gói dịch vụ nhắm đúng nhu cầu của khách hàng và khiến họ hài lòng. Ngược lại, nếu không có độ nhanh nhạy trong việc nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ chỉ khiến khách hàng của mình khó chịu khi mang lại cho họ những sản phẩm mà họ không hề mong muốn.

Ngoài khả năng lắng nghe yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn cần biết cách phân tích những thông tin của khách hàng và phán đoán theo nhiều chiều hướng để có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng, từ đó đưa ra những tư vấn hợp lý nhất.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Không chỉ vậy để đạt được trình độ tư vấn chuyên nghiệp thì nhân viên của Vinamoves còn thường được đào tào qua các lớp học kỹ năng chuyên sâu hàng tháng, nhằm mục dích phục vụ tốt nhất cho những yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng, và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Chính vì thế mà nếu khách hàng nào đã và sẽ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi thì chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Cam kết của Vinamoves:

Luôn luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: giá rẻ, chuyên nghiệp, trọn gói, an toàn cho đồ vật, tài sản của qúy khách khi vận chuyển, cũng như khi sắp xếp đồ đạc

Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ dây buộc, thùng carton, băng keo, và các vật dụng liên quan khác, mà khách hàng không cần chuyển bị bất kỳ thứ gì.

Chúng tôi sẽ đóng gói đồ đạc của khách hàng vào đúng thùng chuyên dụng phù hợp với từng đồ đạc, tránh làm ảnh hưởng rơi vỡ hay bị trầy xước.

Nếu có đồ đạc, hàng hóa dễ vỡ chúng tôi sẽ phân loại và kê, đệm cực kỳ an toàn trước khi di chuyển, để đảm bào hơn nữa nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ cho xe chuyên dụng để vận chuyển tới địa điểm yêu cầu.

Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Cam kết bồi thưởng toàn bộ thiệt hại giá trị hàng hóa hay đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên chúng tôi làm hư hỏng đồ, hoặc mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù hoàn toàn thiệt hại

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ vật sao cho hợp phong thủy của bạn, cũng như làm sao để có không gia rộng nhất cho bạn

Khác biệt so với đơn vị khác chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cho tới khi các bạn vừa lòng.

Thông tin liên hệ
247 Lê Văn Thịnh, P.Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 028-62589547 – 028-62589548

Fax: 028-35562975

Hotline: 0982 788 880 (Ms. Linh – Vietnamese speaker) – 0965 757 943 (Ms. Duyen – English speaker)  

Email: info@vinamoves.com
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *