Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín tại Huyện Thanh Trì

0

Quy trình sửa chữa được tiến hành nhanh chóng, các kĩ thuật viên của chúng tôi http://suadieuhoahongphuc.com/lap-dat-dieu-hoa-chuyen-nghiep/ đều là những người lành nghề, giàu kinh nghiệm, đã từng sửa chữa điều hòa cho các gia đình, các công ty, xí nghiệp, các dự án lớn của quốc gia, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa. Họ là những người tâm huyết với nghề, rất nhiệt tình và có trách nhiệm, chỉ cần bạn có yêu cầu. ngay lập tức có người đến kiểm tra cho bạn. 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp cách khách hàng.

sua-dieu-hoa-tai-thanh-tri

Vệ sinh điều hòa

Kiểm tra hiện trạng bên ngoài của điều hòa bao gồm dàn nóng và lạnh
Kiểm tra dây điện của dàn nòng xem có bị mục, rò điện ra ngoài không…
Kiểm tra và vệ sinh quạt
Vệ sinh khoang chứa quạt
Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt
Vệ sinh lưới lọc bụi
Vệ sinh máng chứa nước của dàn lạnh
Kiểm tra xem gas có rò rỉ không
Kiểm tra dòng điện, lượng gas tiêu thụ bằng dụng cụ chuyên dùng
Vệ sinh toàn bộ vỏ máy điều hòa.
 Kiểm tra hoạt động khi máy điều hòa đang làm việc:

Theo dỗi độ ổn định khi máy đang hoạt động
Kiểm tra tiếng ồn, độ rung và dòng làm việc của máy nén
Kiểm tra áp suất của gas
Kiểm tra độ ồn của quạt
Kiếm tra độ lạnh của điều hòa

Điều hòa Hồng Vân chuyên cung cấp dịch vụ chuyên bảo dưỡng ,bảo trì điều hòa tại nhà cho khách hàng tại Thanh Trì và trên toàn địa bàn Hà Nội.

Hằng năm chúng tôi bảo trì bảo dưỡng cho hơn 10.000 khách hàng uy tín với mức giá cả siêu hợp lý và được khách hàng tin tưởng và sử dụng.Bên cạnh đó còn có rất nhiều khách hàng còn chưa biết đến Điện Lạnh Hồng Vân chúng tôi.Trong năm nay chúng tôi chính thức quảng bá thương hiệu website đến những khách hàng tiềm năng .Liên Hệ với chúng tôi qua website : suadieuhoa141.co

Điện Lạnh Hồng Phúc luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ http://suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-thanh-tri/ Điện Lạnh như, sửa chữa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp điều hòa, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa máy hút mùi tại nhà … ….. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi và Giàu kinh nghiệm trong vực trong nghề sẽ phục vụ quý khách hàng dịch vụ sửa chữa một đồ Điện Lạnh – Điên Dân Dụng tại nhà là tốt nhất.

Qúy khách còn nghĩ ngợi làm gì mà có thể nhắc máy điện thoại lên và LH: Hotline. 0475 499 286 . Đế được chúng tôi tư vấn miến phí và phục vụ nhanh nhất.

Điện Lạnh Hồng Phúc http://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-thanh-tri/ – Chi nhánh tại Huyện Thanh Trì, ĐC: tin cậy của tất cả quý khách hàng tại khu vực Huyện Thanh Trì.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *