Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

0

Công ty Thăng Long cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín tại Bắc Ninh

Chồng hoặc vợ bạn đang có những dấu hiệu ngoại tình mà bạn muốn điều tra để mau chóng lấy lại được sự bình yên vốn có cho mỗi gia đình nhưng bằng các cách điều tra thông thường như tự đi theo dõi, tự tìm kiếm thông tin .. đều không mang về những kết quả như ý muốn. Bạn rơi vào trạng thái muốn bỏ cuộc và buông xuôi vì quá mệt mỏi, thế nhưng vẫn có một cách để giúp bạn giải tỏa được những nỗi lo âu đó mà không bị ảnh hưởng tới công việc, vẫn có được những kết quả như ý đó chính là sử dụng dịch vụ thuê thám tử. Khắp các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Bắc Ninh đều tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Thăng Long thì tại sao bạn không tìm đến Thăng Long để tất cả âu lo, khúc mắc của mình được giải quyết triệt để giống như bao người khác. Đó là do Thăng Long đã, đang và sẽ cung cấp gói dịch vụ phù hợp dành cho nhu cầu của mỗi người và chỉ cần liên hệ tới Thăng Long mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để.

Thăng Long là một công ty thám tử (https://thamtututhanglong.com/dich-vu-tham-tu-uy-tin/) chuyên về điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin và hỗ trợ tích cực cho các luật sư trong việc điều tra nên không quản ngại gian khổ đã mang về những kết quả đáng nể để giới truyền thông, giới thám tử trong nghề và đặc biệt là những khách hàng dành cho những sự ưu ái nhất định. Khi tìm đến Thăng Long bạn còn gặp những điều đặc biệt khác như:

 • Thám tử điều tra là các cá nhân có xuất thân từ cơ quan an ninh uy tín của Việt Nam
 • Đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia tâm lý luôn đưa ra các cách xử lý hữu hiệu nhất
 • Thời gian làm việc linh động và không quản ngại thời gian cũng như thời tiết
 • Tiếp cận khách hàng và lên hồ sơ làm việc qua nhiều cách khác nhau để khách hàng có được sự thuận lợi nhất
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Hoàn trả 100% chi phí khi khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ trong quá trình diễn ra chuyên án điều tra

dich vu tham tu tai bac ninh

Ngoài những điều đặc biệt mà khách hàng thấy được chỉ có tại Thăng Long còn là quy trình làm việc chuyên nghiệp mà mỗi chuyên án chỉ cần nhìn qua đó sẽ thấu hiểu được vụ việc đang được điều tra tới đâu và kết quả trả về sẽ được như ý muốn hay không. Bên cạnh đó là các gói điều tra phong phú để khách hàng thấy rõ được có phù hợp cho nhu cầu của mình hay không, không những thế khi liên hệ tới thám tử Thăng Long quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp để chọn được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Chúng tôi xin giới thiệu một số gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong gần 10 năm qua để khách hàng tham khảo

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ truy tìm xe ô tô, xe máy bị đánh cắp
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát con (cháu)
 • Dịch vụ xác minh thông tin
 • Dịch vụ theo dõi đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng hóa
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều

..

Hơn cả sự mong chờ về kết quả điều tra được như ý muốn, thám tử Thăng Long còn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng và nhiều chế độ ưu đãi khi người thân, bạn bè của quý khách hàng tìm đến Thăng Long. Chính vì áp dụng những cách thức đặc biệt chỉ có ở Hoàng Nam mà khách hàng của Hoàng Nam chủ yếu được bạn bè giới thiệu và lan truyền về sự uy tín của Thăng Long để đưa một doanh nghiệp thám tử hoạt động được lâu năm đến thế.

Vui lòng liên hệ tới thám tử Thăng Long qua số hotline : .. để nhận được thông tin chi tiết về gói điều tra, chi phí thuê thám tử, thời gian xử lý chuyên án .. và nhiều điều khác biệt mà Thăng Long đang cung cấp. Hãy sử dụng dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh khi bạn có nhu cầu nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *