Dùng máy làm mát không khí loại nào tốt cho phòng làm việc?

0

 

Những năm gần đây, máy làm mát không khí luôn được lựa chọn đầu tiên làm thiết bị làm mát cho gia đình được nhiều người tin dùng. Sản phẩm luôn lấy lòng khách hàng không chỉ bởi khả năng làm mát giỏi mà còn trang bị nhiều tính năng hữu ích có trong máy, thiết kế mẫu mã trang trọng.

Vậy với những nơi như phòng làm việc thì dùng máy không khí loại nào là tốt nhất? Hãy cùng xem đó là những máy gì qua bài viết dưới đây nhé!

Máy làm mát sử dụng trong phòng làm việc

Những tính năng nổi bật của máy làm mát không khí

Những năm gần đây, máy làm mát không khí là một trong những “siêu phẩm” thay thế điều hòa, phạt phun sương. Được nhiều người lựa chọn là bởi:

– Máy làm mát giúp tiết kiệm điện: Công nghệ inverter được biết đến là công nghệ tiết kiệm điện đã được tích hợp có trong máy làm mát, giúp làm mát tối đa mà vẫn tiết kiệm điện tới 90% so với sử dụng điều hòa.

– Lọc sạch không khí: Thêm nữa công nghệ I-Pure lọc đa tầng có trong máy làm mát giúp lọc sạch không khí, khử mùi, lọc bụi bẩn, đồng thời lọc các tác nhân gây dị ứng giúp không khí luôn trong lành, tốt cho sức khỏe.

Công nghệ I-Pure lọc sạch không khí

– Làm mát hiệu quả: Máy làm mát không khí có thể sử dụng trong các không gian mở, làm giảm nhiệt độ trong phòng từ 5 – 10 độ C chỉ sau 10 phút khởi động. Chế độ tản gió quay sang trái phải hay trên dưới, cùng động cơ mạnh giúp làm mát nhanh và hiệu quả khu vực khoảng 15 – 30m2 (tuỳ công suất).

– Cân bằng độ ẩm không khí: Nếu việc sử dụng điều hòa trong phòng kín sẽ giảm độ ẩm làm khô da, cơ thể mất nước thì máy làm mát lại khắc phục được nhược điểm này. Nguyên lý bay hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng cân bằng độ ẩm cho căn phòng khô nóng.

Máy làm mát trong phòng làm việc

Những loại máy làm mát sử dụng trong phòng làm việc

Phòng làm việc thường là những nơi có nhiều người qua lại, chứa nhiều thiết bị điện tử, giấy tờ,..vì vậy máy làm mát không khí thì thực sự là thiết bị tối ưu nhất trong các văn phòng. Dưới đây là các model máy làm mát phù hợp phòng làm việc:

Các model máy làm mát không khí cho văn phòng

– Máy làm mát Diet 22i (phù hợp với diện tích từ 14 -16m2): nổi bật trong dòng máy làm mát văn phòng giá rẻ hiện nay có thể kể đến mát làm mát Symphony Diet 22i. Máy có công suất 170W cùng chế độ đảo gió 4 chiều giúp hạ nhiệt độ phòng từ 5 -8 độc C với giá thành ưu đãi hiện tại chỉ 4.500.000đ.

– Máy làm mát Hicool I (diện tích phòng từ 16 – 20m2): Máy làm mát cấp gió ở tầm cao và rộng khắp văn phòng. Công suất 185W, thể tích bình nước 31L, máy có ngăn đựng đá riêng giúp làm lạnh sâu hơn tùy thuộc vào thời tiết.

– Máy làm mát Winter XL, Winter i: Máy làm mát với diện tích rộng từ 35-45m2, thiết kế phần họng gió lớn, máy làm mát nhanh với công suất siêu tiết kiệm điện chỉ 185W luôn là sự lự chọn số 1 về máy làm mát văn phòng tốt nhất của hãng.

– Máy Storm 70C và Storm 100i: Diện tích làm mát lên tới 50m2 phù hợp cho văn phòng rộng, các phòng họp, sảnh đón khách tầng 1.

Trên đây là những model máy làm mát không khí phù hợp với văn phòng làm việc. Nếu văn phòng bạn đang tìm kiếm thiết bị làm mát thì qua bài này bạn sẽ đưa ra lựa chọn hợp lý phù hợp nhé.

Liên hệ 19006669 để đặt mua máy làm mát không khí cho văn phòng

Máy làm mát Symphony sẽ luôn đồng hành cùng cả văn phòng bạn trong các thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

Xem thêm: MẸO LÀM MÁT CHO PHÒNG LÀM VIỆC

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *