Giá niềng răng móm là bao nhiêu?

0

Không phải ai sinh ra cũng có hàm răng hoàn hảo, có một số bạn răng mọc lộn xộn hoặc hô hoặc móm thì nhu cầu điều chỉnh răng lại của các bạn khá cao. Răng hô và răng móm đều khiến cho khuôn mặt bạn trông mất thẩm mỹ, tuy nhiên răng móm ngoài việc ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của khuôn mặt còn ảnh hưởng nhiều đến các chức năng của răng. Nhiều bạn không điều chỉnh răng móm kịp thời có thể dẫn đến tình trạng đau nhức dữ dội ở thái dương. Sau đây nha khoa Đại Nam sẽ giải đáp thắc mắc niềng răng móm giá bao nhiêu của các bạn.

cham-soc-rang-nieng

Cách điều trị răng móm

Với Sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa, phương pháp niềng răng móm cũng được đa dạng và tỏ ra vô cùng hiệu quả (http://www.lauraleecarter.com/co-nen-nieng-rang-de-dieu-tri-mom/). Có rất nhiều phương pháp điều trị răng móm như bọc răng sứ, phẫu thuật, niềng răng. Trong đó, niềng răng vẫn là phương pháp được các bạn ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, niềng răng móm chỉ thực sự phù hợp với các bạn móm do răng,nếu bạn bị móm do hàm thì rất có thể bạn sẽ phải trải qua quá trình phẫu thuật

Tuy nhiên, trường hợp phẫu thuật chỉ diễn ra khi thật sự cần thiết và có sự chỉ định của bác sĩ vì bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có độ rủi ro nhất định.

Niềng răng móm giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng móm sẽ phụ thuộc rất lớn vào tình hình hiện tại của bạn.Nếu bạn chỉ niềng răng mà không tiến hành phẫu thuật thì chi phí niềng răng móm sẽ thấp hơn nhiều so với việc kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng. Giá niềng răng móm cũng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn mắc cài kim loại thông thường thì chi phí niềng răng móm sẽ thấp hơn nhiều.Nếu bạn chọn mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì chi phí niềng răng móm có thể sẽ cao hơn nhiều.

Thời gian niềng răng móm là bao lâu

Thời gian niềng răng móm thông thường từ 1.5 đến 2 năm tùy vào tình trạng của từng người. Nếu bạn chỉ bị móm nhẹ thì thời gian niềng răng có thể sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, thời gian niềng răng cũng phụ thuộc vào độ tuổi. Trẻ em trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn và hiệu quả mang lại cũng sẽ cao hơn so với người trưởng thành vì lúc này xương hàm của các em chưa phát triển hoàn chỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *