Hiệp sĩ bóng đêm Batman Arkham Knight trên CH Play

0

Có thể nói Batman Arkham Knight trên cửa hàng ứng dụng CH Play APK miễn phí là trong những game được mong chờ nhất và đáng lý ra nó phải có cái kết hoàn hảo cho trò chơi này. Nhưng có lẽ cái bóng quá lớn do chính họ tạo ra đang cản trở thành công. Bối cảnh của game vẫn diễn ra ở thành phố quen thuộc, nhưng ở phần này chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại của 1 kẻ thù mà y vốn chỉ là nhân vật phụ nhưng đã mạnh mẽ và trở thành chùm chính trong phiên bản này. Cốt truyện của game có khá nhiều điểm liên kết với các phần trước. Game thủ có thể dễ dàng nhận ra điều này thông qua các chi tiết nhỏ, các đoạn hội thoại. Game cũng cung cấp cho người chơi khá nhiều gợi mở về một thế giới Batman với nhiều tình tiết mới mà nhà sản xuất đã đưa vào.

Hệ thống nhiệm vụ trong Arkham Knight CH Play miễn phí

 

Hệ thống nhiệm vụ phụ được thiết kế thú vị và đa dạng. Mỗi nhiệm vụ lại gắn với câu truyện, một nhân vật khác nhau trong thế giới Batman trên CH Play Store. Chúng gợi sự tò mò, kích thích game thủ khám phá. Tuy nhiên dù không muốn nêu ra ở đây nhưng tôi phải thừa nhận cốt truyện của game rất tệ. Đầu tiên trò chơi chỉ diễn ra trong một khu vực nhất định thay vì toàn bộ thành phố mà chúng ta vẫn tưởng. Hệ thống nhân vật tuy nhiều nhưng đa phần vẫn là những gương mặt cũ đã quen thuộc với chúng ta. Các nhân vật mới xuất hiện không nhiều và không để lại nhiều ấn tượng trong quá trình chơi. Dù sở hữu những nhân vật phản diện thuộc vào hàng hấp dẫn nhất thế giới nhưng game lại không biết tận dụng lợi thế này của mình. Thời lượng chúng xuất hiện là quá ít nói gì đến chuyện đấu trí, so tài. Phần lớn thời gian người chơi chỉ phải đối phó với đám lâu la, tay chân cùng mấy chiếc xe tăng điều khiển từ xa mà thôi. Ngay cả trùm cuối cũng xuất hiện vô cùng hạn chế, ít khi thể hiện được uy lực cần thiết của mình. Nhân vật Batman Arkham Knight lại là một điểm thất vọng nữa. Những lời giới thiệu của tác giả về những tô vẽ hào nhoáng cho nhân vật này rốt cuộc cũng chỉ là nói dối. 

Danh tính nhân vật Batman trên Google Play

 

Điều khiến người chơi tò mò nhất chính là danh tính thực sự của nhân vật chính. Nhưng để tôi nói với các bạn rằng, đây là một nhân vật vô cùng quen thuộc chứ chẳng có gì lạ lẫm cả. Dù đến gần cuối game danh tính này mới được tiết lộ nhưng quá trình chơi chúng ta đã nhận thấy hàng tá các chi tiết không thể lộ liễu hơn để gợi ý cho game thủ về thân thế của Arkham Knight trên kho game Google Play APK. Và tôi tin chắc rằng nếu là một FAN của phần mềm Batman thì bạn sẽ đoán được ra ngay từ nửa đầu của game mà thôi. Nói vậy chứ không phải là game không có những nhân vật phản diện ấn tượng. Tính cách, suy nghĩ và tất cả những gì tạo nên chúng đều vô cùng ấn tượng. Hệ thống di chuyển, chiến đấu có khá nhiều nâng cấp thú vị giúp người chơi thoải mái hơn trong quá trình hành hiệp. Có nhiều hướng để nâng cấp khác nhau nhưng bạn nên tập trung đi theo hướng chính để nâng cấp bộ giáp trụ và đôi cánh. Sau đó đến các chiêu thức vì đồ đạc phụ trợ thực sự là không cần thiết khi mà bạn có thể phá đảo game mà không cần đến chúng.

Tải game siêu xe batman trên CHPlay Store

 

Trò chơi trên VinaGameMobile.com cũng bổ sung khá nhiều mini game nhỏ chủ yếu tạo cho người chơi cảm giác được vào vai thám tử lừng danh nhất thế giới. Phần lớn chúng rất thú vị nhưng bạn sẽ ít khi được gặp lại lần thứ hai trong suốt quá trình chơi trên cửa hàng ứng dụng CHPlay Store. Thay đổi đáng chú ý nhất trong lần này là sự xuất hiện của chiếc siêu xe. Nó vừa là phương tiện di chuyển chiến đấu lại góp phần không nhỏ trong việc thực hiện nhiệm vụ và giải đố trong game. Tuy nhiên là yếu tố mới xuất hiện trong phiên bản lần này nên chiếc xe này có vẻ được nhà sản xuất lạm dụng quá nhiều. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *