Học viện hậu cần màu tuyển sinh

0

Học viện hậu cần ở trên phường Ngọc Thụy quận Long Biên thành phố Hà Nội. Ngôi trường có truyền thống hơn 40 năm này là nơi đào tạo đội ngũ sĩ quan Hậu Cần có trình độ cao đẳng đại học và sau đại học cho quân đội ta. Hiện nhà trường có 6 chuyên ngành đào tạo quân sự bao gồm: chỉ huy tham mưu hậu cần, quân nhu, vận tải, doanh trại, tài chính và xăng dầu. Gắn với các lĩnh vực cơ bản của hậu cần Quân Đội mỗi chuyên ngành đào tạo đều có những đặc thù riêng, đặt ra những yêu cầu và đòi hỏi những tố chất khác nhau ở học viên.

Phòng học chuyên dụng có chức năng như một phòng thí nghiệm với tương đối đầy đủ các máy móc chuyên dụng phục vụ cho việc dạy học. Từ việc thực hiện các thí nghiệm, người học hiểu về đặc trưng, tình chất, tiêu chuẩn đánh giá các sản phẩm xăng dầu và điều quan trọng hơn là qua đây học viên sẽ rèn luyện được những thói quen cần thiết được xem như một đòi hỏi tất yếu ở chuyên ngành này. Cháy nổ đó là một nguy cơ luôn hiện hữu, để giúp giảm thiểu tình trạng này học viên cần nắm rất chắc đặc trưng của xăng dầu. Do vậy không chỉ có các giờ thí nghiệm, các tiết thực hành cũng được tăng cường. Học viên phải làm việc trực tiếp với thiết bị máy móc, hóa liệu. Chính điều kiện máy móc ngặt nghèo đó cũng đặt ra những yêu cầu về mặt thể chất đối với học viên khoa xăng dầu.

Học viện hậu cần mùa tuyển sinh

 

Với ngành vận tải lạ có những đặc thù riêng đặt ra những yêu cầu khác. Mục tiêu đào tạo là sau khi ra trường các cán bộ vận tải quân sự tương lai có thể tổ chức được các kế hoạch vận chuyển vật chất phục vụ cho nhiệm vụ đảm bảo hậu cần quân đội. Nắm được yêu cầu đó học viên cần có những tố chất: nắm vững kiến thức cơ bản về toán học, tư duy học lý thuyết gắn với thực tiễn và có động lực học. Những bài giảng được xây dựng rất công phu gắn với mô hình thực tế cùng những thước phim sinh động về chiến tranh nhân dân bảo vệ tổ quốc. Từ các phòng học chuyên dùng, mô hình trực quan, học viên có cơ hội tìm hiểu về các loại phương tiện vận tải, từ đó vận dụng linh hoạt sáng tạo vào thực tế trên cương vị công tác sau này. Điều đặc biệt vận tải là một chuyên ngành khá rộng cho phép các bạn trẻ có thể thử sức mình ở nhiều phân ngành khác nhau. Nếu bạn yêu thích ngành y thì cao đẳng điều dưỡng hà nội là địa chỉ đào tạo đáng để quan tâm trong mùa tuyển sinh năm nay.

Khoa chỉ huy tham mưu hậu cần là một trong những khoa trọng tâm của nhà trường. Đây cũng chính là cái nôi đào tạo nhiều lớp cán bộ cốt cán của ngành hậu cần quân đội thời gian qua. Từ bề dày truyền thống chỉ huy tham mưu hậu cần luôn là khoa có số học viên đầu quân về đông nhất. Tuy nhiên cũng vì tầm quan trọng ấy mà học viên của khoa cũng được đào tạo những đòi hỏi đặc biệt từ tư duy đến tính cách. Đối với học viên của khoa quân nhu thì sự yêu thích được xem là điều kiện cần bởi ở đây giờ học của các em là về thực phẩm về các mô hình trang trại chăn nuôi và thậm chí có cả các buổi học nấu ăn. Đối với các học viên nam đối tượng chiếm tỷ lệ tuyệt đối của khoa quân nhu nói riêng học viện hậu cần nói chung vượt qua những bài học này sẽ là một thử thách lớn nếu không thực sự yêu thích. 

Học viện hậu cần đào tạo hệ dân sự và quân sự

 

Ngoài ra học viện hậu cần còn mở rộng đào tạo hệ dân sự với 3 chuyên ngành cơ bản: tài chình ngân hàng, kế toán doanh nghiệp và kỹ thuật xây dựng. Theo kế hoạch học viện sẽ tuyển 350 chỉ tiêu hệ dân sự. Với phương châm đào tạo hướng đến thực tiễn, giờ thực hành được tăng cường từ việc thăm quan các mẫu, mô hình xây dựng đến sử dụng các thiết bị phối trộn bê tông. Tuy mới triển khai 5 năm trở lại đây nhưng hệ đào tạo dân sự của nhà trường đã thu hút được hàng nghìn hồ sơ thi tuyển mỗi năm với điểm tuyển sinh đầu vào liên tục tăng. Khác với hệ quân sự đào tạo theo đặt hàng. Tải ch play mien phi cho samsung về điện thoại. Hệ dân sự điều học viên quan tâm nhất là cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nắm bắt được tâm lý đó nhiều chính sách ưu Việt đã được lãnh đạo chỉ huy nhà trường triển khai, nhằm hỗ trợ tốt đa cho các em. Cả trong quá trình học tập tại nhà trường đến cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Một môi trường học tập tốt, có điều kiện để phát triển toàn diện đó là mong muốn của bất cứ thí sinh nào khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học và điều kiện lý tưởng như thế đã và đang được lãnh đạo chỉ huy đến giáo viên nhà trường nỗ lực xây dựng. Từ hệ thống giảng đường kiên cố, thao trường bãi tập hiện đại đến nơi ăn ở khang trang sạch sẽ, tất cả nhằm mục đích đào tạo các thế hệ cán bộ hậu cần tương lai đủ sức khỏe, trí tuệ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của thí sinh trong mùa tuyển sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *