Khóa cửa vân tay không chìa sử dụng điện thoại Lockitron

0

Khóa cửa vân tay không chìa sử dụng điện thoại Lockitron, chiến dịch đám đông của Lockitron chịu trách nhiệm sản xuất khóa không chìa đã chứng kiến một số lượng đáng kể những người quan tâm đến việc mua công nghệ tiên tiến này. Trong khi công ty đã tung ra Lockitron Bolt, đây là một phiên bản nâng cấp của khóa không chìa ban đầu, nó vẫn có một số tính năng khá đáng kinh ngạc, hoàn toàn biến đổi cách bạn mở và bảo vệ cửa ra vào của nhà và văn phòng của bạn.

khóa cửa vân tay không chìa
khóa cửa vân tay không chìa

 

Khóa sử dụng Bluetooth

Khóa sử dụng Bluetooth năng lượng thấp và cho phép bạn khóa và mở khóa cửa ngay từ điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Lockitron từ kho ứng dụng để kiểm soát khóa vân tay không chìa. Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ quyền truy cập vào khóa với bạn bè và các thành viên trong gia đình chỉ bằng một nút. Hơn nữa, điều tốt nhất về khóa này là, nó có thể dễ dàng cài đặt trên đầu của khóa cửa hiện có của bạn. Không cần tháo khóa hiện tại hoặc mua một cái mới, chỉ cần cố định  Khóa không chìa Lockitron trên đầu khóa cửa hiện có của bạn, và bạn đã được tất cả các thiết lập để kiểm soát các khóa từ điện thoại thông minh của bạn.

khóa vân tay không chìa
khóa vân tay không chìa

 

Ngoài Bluetooth, bạn cũng có thể sử dụng mạng Wi-Fi gia đình để khóa và mở khóa cửa. Mặc dù Khóa không chìa Lockitron ban đầu có một số tính năng khá tốt, nhưng nó cũng có một số hạn chế. Một số lượng lớn người dùng đã than phiền vì tuổi thọ pin của nó là không được lâu, và nó cũng cho biết rằng khóa không đáng tin cậy, và tin tặc có thể hack vào khóa, để mở cửa.

Hơn nữa, ngay cả khi bạn thực hiện so sánh khóa Lockless của Lockitron với August, hoặc các thương hiệu nổi tiếng khác, như Schlage, Danalock, … đa số chúng có nhiều tính năng tốt hơn khóa Lockitron. Ngoài ra, công ty đã ngừng sản xuất mô hình này do độ tin cậy và vấn đề tuổi thọ pin, nhưng bạn vẫn có thể mua chúng tại một số cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn muốn mua khoá Lockless của Lockitron, tốt hơn là nên dùng Lockitron Bolt vì công ty đã loại bỏ phần lớn các sai sót của mô hình ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *