Khu biệt thự Regent Phú Quốc – Tận hưởng không gian sống tuyệt vời nhất

0

Hòn đảo ngọc Phú Quốc trong những năm gần đây thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn. Đây là một trong những địa điểm tiền năng để có thể phát triển đa dạng các loại hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc là một trong những dự án lớn hứa hẹn mang lại cho mọi người những điều tuyệt vời nhất.

Khu biệt thự Regent Phú Quốc – Tận hưởng không gian sống tuyệt vời nhất

Regent Phú Quốc nằm trong khu du lịch Phú Quốc Marina, khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp này được nhiều người biết đến. Khu biệt thự Regent nằm trên hòn đảo Phú Quốc rộng lớn, với khí hậu ôn hòa quanh năm và không chịu ảnh hưởng của bão hay áp thất nhiệt đới. Vì vậy, thuận tiện cho việc phát triển du lịch biển đảo.

Khu biệt thự Regent Phú Quốc - Tận hưởng không gian sống tuyệt vời nhất 1

Khu biệt thự Regent Phú Quốc – Tận hưởng không gian sống tuyệt vời nhất 

Không gian xung quanh đảo được bao bọc bởi cây xanh, nhằm mang lại cảm giác mát mẻ và trong lành hơn cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng. Hệ thống giao thông vận tải thuận lợi cả về đường hàng không cũng như đường thủy. Đây là một trong những yếu tố thuận lợi để phát triển và tạo điều kiện có những du khách quốc tế đến đây để nghĩ dưỡng.

Đến với khu biệt thự Regent Phú Quốc mọi người sẽ tận hưởng đưỡ cuộc sống tuyệt vời nhất và lần đầu tiên chỉ có ở Việt Nam. Tìm hiểu những tiện ích hấp dẫn tại khi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này:

Khu biệt thự Regent Phú Quốc - Tận hưởng không gian sống tuyệt vời nhất 2

Những tiện ích hấp dẫn tại Regent Phú Quốc

– Khu trung tâm vui chơi và hoạt động thể thao hiện đại: phòng tập Gym. Spa làm đẹp và massage, công viên nước thú vị,… Mọi du khách sẽ tận hưởng được những tính năng hấp dẫn từ dự án lớn này.

– Các căn hộ chung cư cao cấp, nhà hàng khách hàng rộng lớn,… với những nội thất đầy đủ, sang trọng và tiện nghi. Vì vậy, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái nhất sau mỗi bữa tối.

– Hệ thống Sailing Club, khu chợ đêm nhộn nhịp và quảng trường biển rộng lớn cũng là một trong những địa điểm hấp dẫn mọi người không nên bỏ qua khi đến Phú Quốc.

Dự kiến giá bán những căn hộ tại khu biệt thực Regent Phú Quốc

Trong những thời gian trở lại đây, dự án khu biệt thự Regent Phú Quốc thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia. Giá bán các căn hộ chung cư cao cấp có tính cạnh tranh gay gắt và thu hút được nhiều người quan tâm đến.

Theo như thông tin của các nhà đầu tư hé lộ, dự kiến giá bán những căn hộ chung cư này sẽ hơn một tỷ đồng. Tuy nhiên, giá sẽ có sự thay đổi theo thời gian, vì vậy những ai quan tâm nên cập nhật tin tức liên quan thường xuyên.

Khu biệt thự Regent Phú Quốc - Tận hưởng không gian sống tuyệt vời nhất 3

Dự kiến giá bán những căn hộ tại khu biệt thực Regent Phú Quốc

Những căn hộ cao cấp nàu được thiết kế đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại, tất cả nội thất snag trọng. Đồng thời, các sắp xếp các nội thất không gian gian phòng cũng rất hợp lý, vừa phù hợp với phong thủy vừa mang lại sự tiện lợi cho mọi người.

Regent Phú Quốc hay Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc đều tự tin mang lại cho mọi người được những điều tuyệt vời nhất. Hãy thử một lần đến với khu biệt thự này một lần để tận hưởng được cuộc sống tiện nghi và sang trọng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *