Kinh nghiệm mua laptop giá rẻ cho sinh viên

0

VÌ SAO SINH VIÊN CẦN MUA LAPTOP GIÁ RẺ

Các bạn biết không khi đời sống và nhu cầu càng phát triển thì con người làm việc càng nhiều. Nhưng hiện nay internet lại được ưa chuộng nhiều về mọi mặt. Sau đây mình sẽ giới thiệu một công cụ giúp con người làm việc nhanh hơn, không cực nhọc, không chạy đi chạy lại khi cần một văn bản hay cần những hình ảnh nào đó mình chỉ điều khiển chúng. Nói đến máy tính thì ai cũng đều biết nhưng mua được laptop phù hợp với công việc và phù hợp nhu cầu cuộc sống với mình không đó là điều ai cũng lo lắng và đắn đo?.

 Nói đến laptop là một thiết bị không thể thiếu đối với hầu hết các bạn sinh viên, dù bạn đã ra trường hay đang học đi chăng nữa cũng phải cần laptop để giúp công việc của mình thuận lợi hơn. Vậy làm thế nào bạn có thể mua được laptop phù hợp nhu cầu của mình.

      XÁC ĐỊNH NHU CẦU KHI MUA LAPTOP

  Trước khi bạn ra quyết định chọn mua một laptop, điều đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu sử dụng của mình là gì?

 + Nếu bạn xác định được sẽ giúp bạn chọn một laptop phù hợp và giá rẽ hơn và không bị lãng phí.

+ Bạn đang mức độ sinh viên thì tôi nên khuyên bạn tìm mua những laptop giá rẻ mà lại phù hợp sinh viên hiện nay.

+ Bạn đừng suy nghĩ rằng một laptop giá rẻ lại nhanh hư, không đủ những chức năng, phần mềm không chất lượng chẳng hạn?

-> Vì sinh viên chỉ làm những văn bản word, excel,vào google, nghe nhạc, xem phim, lướt fb.. Không cần phải mua những máy mắc tiền , sinh viên thì còn chi những vấn đề trong việc học hay cá nhân nên không cần phải bỏ  nhiều tiền chọn mua máy chạy theo thị trường hiện nay. Một laptop giá rẽ đủ phục vụ cho chúng ta những nhu cầu  cần thiết và phục vụ trong những học tập và công việc làm thêm khác.

      Bạn nên chọn những dòng  sản phẩm như laptop Dell Latitude, hp, asus, sony…. những dòng này nổi tiếng nhiều người tin dùng chắc chắn phần mềm và phần cứng rất tuyệt rồi

  

      Đây là laptop HP giá khoản ( từ 5.000.000 ) chiếc máy tính xách tay này nhỏ gọn , nhìn bắt máy dễ dàng cho bạn đem theo mọi nơi chạy hệ điều hành windows. Ngoài ra rất có nhiều màu sắc phù hợp cho giới trẻ, lướt web cực mượt . Laptop dell cũng có nhiều sản phẩm phù hợp cho sinh viên. Bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm khác để phù hợp cho mình hơn.  

Lời khuyên cho bạn sinh viên nên cân đối nhu cầu của mình để lựa chọn cho mình laptop phù hợp cho bản thân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *