Lựa chọn rèm che văn phòng cần chú ý những yếu tố nào?

0

Trong các văn phòng làm việc ở các tòa nhà thông thường đều sẽ lắp rèm che cửa để chắn ánh sáng chiếu rọi vào phòng trực tiếp hoặc giúp các nhân viên trong phòng không sao lãng công việc bởi những yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các  loại rèm cửa căn hộ chung cư hiện nay khiến nhiều người cảm thấy mong lung, không rõ nên lắp loại rèm nào để phù hợp nhất với mục đích cũng như những yếu chưa nghĩ đến khác.

 

Hiểu được vấn đề cơ bản này, hôm nay Việt Sun muốn chia sẻ với mọi người một vài yếu tốt ảnh hưởng đến việc lựa chọ rèm cửa văn phòng, chỉ cần giải quyết ổn thỏa những yếu tốt này đảm bảo bạn sẽ sở hữu được cho mình một bộ rèm phù hợp với không gian của phòng là việc.

 

Các yếu tố ảnh hướng đến việc chọn rèm che văn phòng

 

1. Xác định mục đích chính

 

Rèm che cửa không những chỉ có khả năng che chắn mà còn góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian trong căn phòng. Với sự phát triển về kiểu dáng và đang dạng về chất liệu làm rèm che, bất kỳ nhu cầu gì của bạn hiện tại điều có thể giải quyết được.

 

 

Chẳng hạn, bạn cần một loại rèm chống nắng tốt và cách nhiệt cao thì bạn có thể chọn các loại rèm che như rèm cuốn dày và rèm sáo gỗ. Nếu bạn muốn vừa che chắn nhưng chỉ cần che nắng khoảng 80% ánh sáng nhưng vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao thì có thể chọn rèm cuốn với chất liệu làm bằng polyester. Trường hợp bạn muốn chọn loại rèm cửa để thể hiện sự sang trọng của phòng làm việc, như những phòng làm việc riêng của các quản lý cao cấp thì bạn có thể chọn rèm sáo nhôm hoặc rèm gỗ loại cao cấp. Có thể nói bất kỳ nhu cầu nào của bạn hiện nay về vần đề rèm cửa chung cư đều có thể giải quyết được.

 

2. Tính tiện nghi

 

Tính tiện nghi ở đây bao gồm nhiều yếu tố, có thể ban đầu khi chọn rèm cửa chúng ta không suy tính nhiều, chỉ khi lắp đặt và sử dụng một thời gian thì mới phát hiện những vấn đề, khuyết điểm của loại rèm mình chọn. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về lựa chọn rèm che thì hãy chú ý đến những yếu tố sau:

 

– Vệ sinh rèm cửa: Không như rèm cửa được bố trí trong không gian nhà ở muốn là vệ sinh như thế nào và bất cứ khi nào cũng được, rèm che trong văn phòng thông thường cả năm mới thuê người làm vệ sinh 1 lần, những ngày thường chỉ quét và phủi bụi. Chính do vậy, rèm che văn phòng cần chọn những loại rèm ít bám bụi, dễ lau chùi, khó phát hiện bụi bẩn bám trên rèm.

 

 

– Dễ điều chỉnh: Đơn giản hóa là yếu tố tối thiểu cần có khi lắp đặt rèm cửa trong phòng việc, khi lặp rèm cửa cho chung cư chúng ta cũng cần chú ý đến chuyện loại kiểu dáng của rèm  cửa đó có dễ sử dụng, có dễ điều chỉnh và có dễ bị hỏng các linh kiện vật dụng đi kèm khác không.

 

3. Kiểu dáng của rèm

 

Kiểm dáng của rèm cửa thì sẽ phụ thuộc vào chủng loại rèm, chủng loại thì lại phụ thuộc vào chất liệu rèm. Chẳng hạn bạn muốn lắp rèm cửa bằng gỗ cho không gian của căn phòng để tạo sự sang trọng, hòa hợp được với không gian và lối thiết kế của căn phòng. Nhưng rèm gỗ lại gặp một vấn đề là hạn chế về thiết kế kiểu dáng. Với chất liệu gỗ chúng ta chỉ có thể là ra được bộ rèm sáo ngang. Như vậy, kiểu dáng sẽ bị phụ thuộc vào chất liệu.

 

 

Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy tiên hệ đến công ty Việt Sun của chùng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

 

>>> Xem lại bài viết: Tư vấn chọn rèm che văn phòng hợp nhu cầu mà thẩm mỹ cao

 

VIỆT SUN BLINDS

 

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0909 36 7070 – (028) 35 100 479

Email: vsb@vietsunblinds.com

Website: http://mancuacanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *