Một số cách trị mụn thâm rất đơn giản ngay tại nhà

0

Làn da chính là một trong những yếu tố thực sự quan trọng nhất đối với cả vẻ đẹp người phụ nữ. Bởi vì vậy, không có gì có thể gây ác mộng cho phụ nữ hơn là chính làn da có những nốt mụn và cả vết thâm thực sự đáng ghét.

1. Cách trị mụn và vết thâm rất hiệu quả bằng với chanh tươi

tri-mun-bang-voi-chanh-tuoi

Nước cốt chanh thường có tính chất tẩy trắng làn da hết sức tự nhiên và cả sát khuẩn mụn, do đó bạn có thể giúp làm mờ đi các vết thâm mụn trên chính làn da của bạn. Bạn chỉ cần mang hòa nước cốt chanh và nước lọc theo với tỉ lệ 1:1 rồi thoa lên trực tiếp hỗn hợp này lên trên chính vết thâm của mình. Để trong khoảng 15 – 20 phút rồi bắt đầu rửa lại bằng với nước sạch, hoặc bạn cũng có thể để lại qua đêm như là một loại mặt nạ ngủ.

2, Cách trị thâm mụn bằng với Nha Đam

Với đặc tính nhằm kháng viêm, chống nấm và chống cả khuẩn. Nha đam chắc chắn là rất hiệu quả trong việc điều trị rất nhẹ nhàng các tổn thương về với làn da, bao gồm tất cả các vết thương hở (các vết trầu sứt, hay cắt ) và cả các tổn thương do chính mụn trứng cá đã gây ra. Bạn lấy một phần gel trong lá lô hội rồi bôi trực tiếp lên chính vùng da có vết thâm mụn sau khi bạn đã rửa mặt sạch. Sau đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm khoảng một hai giọt tinh dầu trà vào gel lô hội trước khi bạn sử dụng đối với cả những vết thâm nặng. Tinh dầu trà cũng sẽ giúp tăng hiệu quả làm mờ đi các vết thâm.

Phần gel có ở trong của lá lô hội chính là một dưỡng chất tự nhiên giúp cho làm dịu da, dưỡng da mềm mịn và với các chữa lành các vết thâm, sẹo mụn. Áp dụng cách làm này 3 lần trên tuần để sớm có được hiệu quả nhé.

Xem thêm:

3, Cách trị mụn thâm nhanh nhất bằng với Khoai Tây

Củ khoai tây thực sự có khá nhiều công dụng để làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bên cạnh với việc làm trắng da, chống lão hóa thì với khoai tây còn giúp các chị em trị mun đầu đen, mụn trứng cá mà không hề để lại với các vết thâm và sẹo rỗ cho làn da mặt bạn.

Khoai tây đem bỏ vỏ, rửa sạch rồi ngâm qua nước khoảng 15 – 30 phút. Sau đó bạn cắt khoai tây thành với những lát mỏng rồi đắp lên chính vùng da bị mụn thâm. Để trong khoảng 30 phút, cuối cùng đem rửa sạch bằng nước mát. Áp dụng với cách trị mụn thâm hiệu quả này đều đặn khoảng 2- 3 lần/tuần để đạt được những hiệu quả tốt nhất.

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/nang-mui-bang-tiem-filler.html)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *