Mourinho đang tỏ ra bất lực khi nhìn trò cưng sắp rời MU

0

Hiện tại thì Mourinho đang tỏ ra mình bất lực trước những quyết định khi đành phải nhìn học trò cưng của mình sẽ phải rời MU và qua đó thì cũng đã đành phải lựa chọn đổi ngang Luke Shaw – Danny Rose hơn nữa thì Ibrahimovic có lẽ sẽ chắc suất dự bị.

để cập nhật thêm thông tin clb bóng đá Mu mới nhất, vui lòng truy cập tại đây: http://tinsoikeo.com/clubs/ty-le-soi-keo/

Mourinho bất lực nhìn trò cưng rời MU

Hiện tại thì hợp đồng của Fellaini sẽ bị hết hạn hiệu lực vào cuối mùa và điều quan trọng hơn cả đó chính là việc hiện anh lại từ chối ở trong việc quyết định không gia hạn với Mu bởi hiện lý do của chàng tiền vệ tóc xù này là anh xứng đáng để có thể nhận được một mức lương cao hơn so với con số 100000 bảng/tuần như ở thời điểm lúc này. Bởi thế nên Hiện tại Mu và Fellaini chỉ có một thông điệp duy nhất đó chính là một là tăng thêm tiền lương hoặc là sẽ mất trắng tôi ở mùa tới. nhưng việc quan trọng hơn tất cả đó chính là HLV Mourinho cũng đã đưa ra những thừa nhận rằng hiện ông đang thực sự rất lo ngại khi Fellaini bỏ đi bởi vì anh là con bài khá quan trọng trong đội hình của mình nhưng ông không thể làm được gì vì đây là việc nằm ở ngoài tầm kiểm soát của mình. Ông cho biết mình thực sự lo lắng cho tương lai của các học trò của mình khi mà họ cùng có cuộc đàm phán với chính ban lãnh đạo của đội bóng và qua đó thì tôi là người không thể nào có thể tham dự được vào ở trong những bản hợp đồng giao dịch. Nhưng tôi là người vẫn luôn đưa ra ý kiến tôn trọng những quyết định đưa ra của 2 bên và tôi chỉ mong rằng cả 2 sẽ có tiếng nói chung cho công cuộc của CLB và nó thực sự nằm ngoài quyền quyết định và kiểm soát của tôi.

Ở bàn đề nghị đã được gia hạn của Man Utd thì cũng đã có tăng lương giành cho Fellaini được lên chút ít nhưng thực sự đó là những điều không đủ so với những mong muốn của tiền vệ này ở trong năm nay. Sự việc căng thẳng hơn nếu như đôi bên không đạt được những thỏa thuận cho riêng mình và qua đó thì Fellaini sẽ được tự do để có thể đàm phán với những đội bóng khác vào tháng riêng năm sau và Mu sẽ đành phải mất trắng anh ở cuối mùa. Ngoài CLB ở Thổ Nhĩ Kì ra thì hiện PSG, Juventus hay cả Valencia cũng là những cái tên đang tỏ ra quan tâm đến chàng tiền vệ người Bỉ này.

Đổi ngang Luke Shaw – Danny Rose

HLV Mourinho hiện cũng đã và đang cho thấy không có ngân sách dư dả nào để có thể mua sắm ở trong kỳ chuyển nhượng được diễn ra vào tháng 1 tới đây của CLB. Hiện tại thì chính  nhà cầm quân người Bồ cũng đã và đang luôn phải đưa ra những quyết định cân đối thu chi. Thông tin ở trong vụ đổi ngang Luke Shaw – Danny Rose hiện cũng đã  có thể mang được đến phần nào đó chính là sự hài lòng cho cả MU lẫn đối thủ Tottenham. Danny Rose thì cũng đã từng là người đã làm lên cuộc nổi loạn để đòi đến MU được diễn ra ở trong hồi mùa hè nhưng không được. Và bởi thế mà HLV Pochettino thậm chí cũng  đã không thèm sử dụng hậu vệ trái người Anh ở trong những trận đấu được diễn ra gần đây của CLB và hiện tại thì hoàn cảnh tương tự cũng đối với Shaw ở MU cũng đang rơi vào tình trạng như vậy .

Ibrahimovic chắc suất dự bị

HLV Mourinho cũng đã chắc lịch và đã cho biết rằng ở trong thời điểm hiện tại thì cũng đã được cho là vẫn còn quá sớm để giành cho ngôi sao người Thụy Điển để có thể được điền tên của mình ở trong đội hình xuất phát của Man Utd. Mourinho cũng cho biết thêm đó là việc Ibra hiện cũng đã vẫn chưa thể nào có thể sẵn sàng được luôn và qua đó thì anh ấy sẽ cần phải có được thời gian để có thể quay trở lại . Bởi vậy nên thực sự dễ dàng nếu như chúng ta tung cậu ấy vào sân ở trong lúc đội nhà đang bị dẫn bàn và cậu ấy sẽ được cho là ở trong khoảng 15-20 phút cuối trận.  Nhưng nếu như đội đang có được tỷ số thuận lời thì bạn cũng sẽ cần có được cơ hội trao cho anh ấy bởi anh ấy đủ đẳng cấp để phù hợp với cả ở trong cả 2 tình huống được diễn ra. Mourinho vẫn sẽ chắc chắn sẽ giành thời gian để cho Ibra được ra sân và luôn coi trọng tiền đạo Thụy ĐIển này khi luôn coi anh là một trong những mắt xích quan trọng của anh ở trong đội hình.

để cập nhật thêm thông tin clb bóng đá vui lòng truy cập tại đây: https://www.betbong.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *