Mũi diều hâu có ảnh hưởng như thế nào?

0

Mũi không chỉ nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt mà còn có vai trò quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Xét về nhân tướng học, dáng mũi sẽ nói lên tính cách cũng như số phận của chính bạn.

mui-dieu-hau-ltt

Vậy thế nào là dáng mũi diều hâu? Và những người sở hữu dáng mũi diều hâu thì thường sẽ có tính cách và số phận như thế nào, theo quan điểm nhân tướng học.

Thế nào là mũi diều hâu

Mũi diều hâu là dáng mũi đặc trưng thường gặp ở người Do Thái, với những đặc điểm như mũi thong xuống và có phần quặp vào phía trong.

Mũi diều hâu gần có nét tương đồng với dáng mũi khoằm, hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng, đó là sự phát triển đầu mũi theo chiều dọc. Với dáng mũi diều hâu, chiều dài thường vượt quá chuẩn so với những hình dáng mũi khác.

Mũi diều hâu có ảnh hưởng như thế nào?

Xét về tính thẩm mỹ

Xét ở góc độ thẩm mỹ thì mũi diều hâu thường khó gây thiện cảm với người đối diện, nó khiến gương mặt thiếu đi sự hài hòa, cân đối. Người có dáng mũi diều hâu thương trông ủ rủ, già nua trước tuổi.

Xét theo quan điểm nhân tướng học

Ở góc độ nhân tướng học thì nữ giới và nam giới sở hữu dáng mũi diều hầu thường có những tích cách như:

Phụ nữ sở hữu mũi diều hâu: Thường là những người khôn ngoan, mưu mô, gian xảo, tham lam và có nhiều thủ đoạn để thành công. Khi hợp tác làm ăn với những người phụ nữ này, bạn cần cẩn trọng hơn vì trong đầu họ luôn có những tính toán hơn thiệt và tìm mọi cách để có lợi nhất cho mình.

Đàn ông mũi diều hâu thường là những người biết tính toán làm ăn. Tuy nhiên, họ lại rất chi li và thường sử dụng nhiều mánh khóe hoặc chơi bẩn người khác, nhằm chuộc lợi cho mình.

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu dáng mũi diều hâu thường khó gây thiện cảm với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, yếu tố ngoại hình cũng có thể ảnh hưởng tới công việc và sự nghiệp của họ. Bên cạnh đó, những người đàn ông mũi diều hâu thường gia trưởng, ích kỉ, dễ nổi nóng, cáu gắt, hôn nhân thường không được như ý.

Liệu nâng mũi có thay đổi được vận mệnh và tướng số. Điều đó chưa ai có thể khẳng định, song sự thay đổi dáng mũi sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, thanh thoát hơn và sự thay đổi về dáng mũi, ít nhiều cũng sẽ dễ dàng gây ánh nhìn thiện cảm với người đối diện cũng như gặp may mắn trong công việc, cuộc sống.

nâng mũi s line bao nhiêu tiền tại Dr.Hải Lê

Khái niệm: nâng mũi s line là gì?

Hiện nay, dáng mũi Demi 5D Dr.Hải Lê, có thể giúp bạn khắc phục dáng mũi diều hâu đồng thời mang tới dáng mũi cao, thon gọn, đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ; khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi; hạn chế thấp nhất trường hợp dị ứng chất liệu và đặc biệt, có khả năng kích thích tăng sinh phục hồi mô vùng bóc tách phẫu tuật nên có thể rút ngắn thời gian hồi phục.

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/chat-lam-day-la-gi.html)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *