Nâng mũi không phẫu thuật có giá bao nhiêu?

0

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và quan tâm tới phương pháp làm đẹp này, không ít người đặt ra câu hỏi, nâng mũi không phẫu thuật có giá bao nhiêu?

nang-mui-khong-phau-thuat-co-gia-bao-nhieu-tien

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler đặc biệt thích hợp cho những ai mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, đẹp hoàn hảo, nhưng lại sợ đụng chạm hay can thiệp bởi dao kéo

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler là gì?

Filler là một trong những chất làm đầy được sử dụng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ như tiêm cằm V-Line, tiên đầy môi và đặc biệt là nâng mũi S-Line. Đây chính là những hợp chất Acid Hyaluronic bền vững, có độ tương thích cao với cơ thể, được chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, với 98% là nước muối sinh lý, nên được đánh giá là những chất làm đầy an toàn, không gây biến chứng hay bất kì phản ứng phụ nào khác.

Một số loại filler được dùng trong nâng mũi S-Line hiện nay, đó chính là Restylane, Radies, Aquamid….đây đều là những chất làm đầy đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định về an toàn, chất lượng cũng như được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành, sử dụng.

Với phương pháp nâng mũi S-Line bằng tiêm chất làm đầy filler, bác sĩ sẽ trực tiếp tiêm các chất làm đầy vào các vị trí đã đánh dấu, đồng thời, chỉnh nắn tạo dáng mũi như ý. Những chất làm đầy này có khả năng tạo khối mô dày dưới da vùng cần độn, tạo dáng mũi mềm đại, có độ cao phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật có giá bao nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật có giá bao nhiêu? Hiện tại chi phí nâng mũi này ở các cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau, điều đó còn phụ thuộc vào loại filler cần tiêm, lượng filler phù hợp, trình độ, tay nghề của bác sĩ.

Dưới đây là chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Tên dịch vụ

Chi phí

Khuyến mại

Nâng mũi S-Line bằng filler

13.500.000/ml

 

 

Nếu bạn muốn nâng mũi bằng filler nhưng lại băn khoăn về giá, thì hãy thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại tại Dr.Hải Lê để có giá nâng mũi tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài vấn đề về chi phí, hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, các loại filler phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bác sĩ cần có trình độ tay nghề cao.

Không nên vì tâm lí ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém uy tín, để rồi “tiền mất tật mang” bởi những biến chứng không mong muốn.

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/thuoc-lam-tan-filler.html)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *