Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở đâu

0

 

Phật Di Lặc là vị phật được mọi người yêu mến và tôn sùng. Ngày nay, tượng phật Di Lặc đã được mọi người thờ cúng vì họ hi vọng rằng Phật Di Lặc sẽ mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà. Phong thủy Phật Di Lặc từ lâu đã trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Nếu đặt tượng phật ở đúng vị trí thì phật Di Lặc sẽ mang lại nhiều phúc lành và hóa giải những hiềm khích trong gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vị trí đắc địa đặt tượng Phật Di Lặc.

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc đem lại tài lộc cho gia chủ

Đặt tượng Phật Di Lặc như thế nào để có thể mang lại nhiều may mắn cho gia chủ được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Phật Di Lặc cần được đặt đúng phong thủy, nếu không căn nhà sẽ không được may mắn. Tham khảo một số vị trí đặt tượng Phật Di Lặc dưới đây để có thêm nhiều kiến thức nhé.

–        Trưng bày ở Phòng khách lớn hoặc đối diện cửa chính: đây là vị trí được nhiều gia đình ưu tiên đặt tượng Phật Di Lặc vì nó sẽ mang lại không khí hòa thuận, đoàn viên, gia đình an lạc, hạnh phúc.

–        Đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng Tây Bắc: đây là hướng được quý nhân phù trợ. Đặt tượng ở hướng Đông Nam chính là cung thiên lộc. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là nếu hướng Tây Bắc của bạn chỉ về nhà bếp hoặc nhà vệ sinh thì nên tránh việc đặt tượng Phật Di Lặc ở đấy nhé.

–        Đặt tượng Di Lặc trên ô tô: Khi đi trên những chiếc ô tô bạn thường thấy các bác tài xế hay đặt tượng Phật Di lặc trên đầu xe và để thờ cúng. Vì sao vậy? vì tượng Phật Di Lặc biểu trưng cho sự an lành. Ngoài ra, khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc, tài xế sẽ cảm thấy bớt căng thẳng, mệt mỏi và tránh được tai nạn trong suốt chuyến hành trình dài

–        Đặt trên bàn làm việc: đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong công việc. Nụ cười hiền hòa của Phật Di Lặc sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Tượng Phật Di Lặc được đặt trên bàn làm việc của trẻ em sẽ giúp trẻ thông minh hơn và ghi nhớ được tốt hơn.

Trên đây là những vị trí đắc địa đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đặt, vị trí đặt phải thực sự phù hợp với ngôi nhà bạn. Tốt nhất, bạn enn6 tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

Xem thêm: Phúc Lộc Thọ gỗ hương

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *