Nên dùng loại whey protein nào

0

Nên dùng loại Whey Protein nào tốt nhất trong khi luyện tập đó là câu hỏi thường xuyên được các bạn Gymer mới đặt ra cho mình. Các thực phẩm bổ sung Whey Protein hiện nay có tới hàng trăm mẫu mã khác nhau với nhiều thành phần, vậy nên câu hỏi này cũng là một câu hỏi phù hợp và cần thiết để chia sẻ.

 

Whey Protein không chỉ đơn giản là một thực phẩm cung cấp chất đơn giản mà có rất nhiều loại như Whey từ sữa, trứng…Nếu bạn không nắm rõ thì sẽ rất hoang mang khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình và tiết kiệm được chi phí nữa. Chính vì vậy mà những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất.

Một số loại Whey Protein nên dùng

Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và tổng hợp một số loại Whey dưới đây có thể phù hợp với bạn như sau:

Whey Protein Blend

Sản phẩm này thuộc Whey phổ biến và được hiểu theo nghĩa là sự tổng hợp giữa hai thành phần chính là Whey Protein ISolate và Concentrate. Có một số loại cũng có thể pha thêm cả Casein, đậu nành (Soy Protein), trứng (EGG Protein) và các loại khác nữa.

Nên dùng loại whey protein nào
Nên dùng loại whey protein nào

Xem thêm: Dàn karaoke gia đình cao cấp

Đây là loại phù hợp với hầu hết các đối tượng, đặc biệt là các bạn có phần hạn hẹp về kinh tế sử dụng nhưng muốn bổ sung thêm nguồn Protein với giá cả rẻ nhất. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm này thì bạn nên xem các thành phần và chọn lọc ra mẫu mình mong muốn. Dòng này có những loại là: Nitrotech Whey Gold, Whey Protein 100% Isoblend, Prostar 100% Whey Protein, Best tasting Whey.

Whey Protein Isolate

Dòng này là bạn nên lựa chọn mua nếu chưa biết nên dùng loại Whey Protein nào https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/cua-hang-ban-my-protein-uy-tin-chinh-hang-viet-nam vì theo đánh giá của đa số người dùng, nó chứa khoảng 85 đến 98% Whey nguyên chất và không có hoặc cực ít các loại chất béo, đặc biệt không chứa lactose ( thành phần này có thể gây ra tiêu chảy ở một số người).

 

Whey Protein Isolate thuộc dòng Protein hấp thụ rất nhanh nên cũng thích hợp cho việc dùng trước và sau khi luyện tập. Những sản phẩm tiêu biểu cho dòng này là Nitro Tech Whey Isolate

Hydrolyzed Whey Protein

Đối với dòng này thì đã được thủy phân hóa đi ít nhiều, là loại chất lượng nhất trong 3 loại chúng tôi muốn đề cập đến. Đây là thực phẩm bổ sung Whey protein thủy phân hóa tạo sự hấp thụ cực kỳ nhanh cho người dùng, giúp cơ bắp phát triển nhanh nhất.

Nên dùng loại whey protein nào
Nên dùng loại whey protein nào

Hydrolyzed Whey Protein thích hợp nhất là sau khi luyện tập, bởi vì lúc này cơ thể sẽ cần một sự bù đắp Protein càng nhanh thì sẽ càng tốt. Những sản phẩm tiêu biểu cho dòng này là Carnebolic và VP2 của AST.

3 dòng trên sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn và đảm bảo giá cả cũng phải chăng. Những đặc điểm của từng loại sẽ giải đáp được thắc mắc nên dùng loại Whey Protein nào thích hợp dành cho hầu hết tất cả các bạn. Hãy liên hệ để sở hữu một loại phù hợp với mình nhé.

Nguồn: http://www.lauraleecarter.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *