Những lưu ý khi sử dụng sữa tăng cân muscle mass gainer

0

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer là 1 sản phẩm bổ sung protein cao cấp dành cho người tập gym, người muốn tăng cân. Cần lưu ý những điểm dưới đây để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Muscle Mass Gainer là sữa tăng cân, tăng cơ nhưng không tăng mỡ

Không như các sản phẩm tăng cân khác đồng thời tăng mỡ. Thậm chí, có sản phẩm tăng mỡ nhiều hơn tăng cơ và còn làm cơ thể tích nước tạo cảm giác “to”. Nhưng đối với Muscle Mass Gainer người dùng được tăng cân thực chất, đó là lượng cơ nạc, hạn chế tăng mỡ và tích nước. Đó là sứ mệnh của labrada là mang Muscle Mass Gainer đến cho khách hàng 1 sản phẩm tăng cân và tăng cơ cùng sức mạnh cơ thể.

Những lưu ý khi sử dụng sữa tăng cân muscle mass gainer 1

Labrada là thương hiệu nổi tiếng chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm cao cấp. Chúng có mục tiêu tăng cơ, tăng cân và giảm mỡ.

Sử dụng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer là lựa chọn thông minh

Với thực ăn tự nhiên, cơ thể con người không thể hấp thu lượng lớn calo trong thời gian ngắn. Do đó, hệ tiêu hóa sẽ ì ạch tiêu hóa lượng lớn thức ăn này. Lâu ngày chúng tích tụ và sinh ra các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa.

Lúc này, sữa tăng cân Muscle Mass Gainer là lựa chọn tuyệt vời giúp người dùng tăng cơ, tăng cân nhanh mà không lo cơ thể không tiêu hóa được. Vì Muscle Mass Gainer có thành phần và tỷ lệ dinh dưỡng tối ưu nên cơ thể hấp thu tốt và tăng cơ, tăng cân hiệu quả.

Sử dụng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer như thế nào hiệu quả nhất?

Labrada là thương hiệu nổi tiếng sản xuất sữa tăng cân. Trong đó, Muscle Mass Gainer là sản phẩm tăng cơ, tăng cân và giảm mỡ đột phá. Để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả, người dùng lưu ý một số điều sau:

– Pha chung 1930 calo và 84g protein sữa tăng cân Muscle Mass Gainer với 1 lít sữa tươi nguyên chất

– Muscle Mass Gainer giúp cơ thể dễ dàng hấp thu 1 lượng lớn calo và protein với mùi vị thơm ngon.

– Có thể sử dụng Muscle Mass Gainer như 1 bữa ăn vì chứng chứa nhiều năng lượng và protein giúp cơ thể phục hồi sau khi tập luyện, xây dựng cơ bằng protein, carbonhydrate, creatine, Vitamin và khoáng chất.

Nếu cân nặng của bạn là 60kg, bạn cần dùng 2 liều 1 ngày là có thể tăng cân như mong muốn. Nhưng, lưu ý nên sử dụng kết hợp sản phẩm với thực đơn mỗi ngày để có kết quả tốt và vẫn giữ được thói quen sinh hoạt hằng ngày. Sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu nên bạn không phải lo thiếu chất trong đời sống. Tham khảo thêm các bài tập bụng khi tập thể hình https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/10-bai-tap-co-bung-tai-nha-chu-y-cach-tap-co-bung-duoi

Đối tượng nào nên dùng Muscle Mass Gainer

Muscle Mass Gainer là 1 sản phẩm hướng đến đại số đông người dùng trên thế giới và cả Việt . Mọi đối tượng và mọi tầng lớp đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên những đối tượng sau đây được ưu tiên sử dụng hơn là:

Những lưu ý khi sử dụng sữa tăng cân muscle mass gainer 2

– Người khó tăng cân, người gầy, người kém hấp thu.

– Người luyện tập thể hình

–  Người theo fitness

–  Người già, người bệnh hấp thu kém, ăn uống hạn chế

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer có mùi vị thơm ngon

Muscle Mass Gainer có tính năng hòa tan dễ dàng với mùi vị thơm ngon, dễ uống. Đây là công thức cải tiến rất nhiều so với các sản phẩm trước đó.

Mua sữa tăng cân Muscle Mass Gainer tại TheGioiWhey

TheGioiWhey là đơn vị được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Mọi sản phẩm đều được chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thành phần và công dụng. Người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm tại TheGioiWhey.

Những lưu ý khi sử dụng sữa tăng cân muscle mass gainer 3

TheGioiWhey nhập khẩu sữa tăng cân Muscle Mass Gainer https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-tang-can-muscle-mass-gainer-gi-bao-nhieu-thegioiwhey chính hãng nên mang đến giá gốc cho người tiêu dùng Việt Nam. Mọi đối tượng có thu nhập khác nhau có mong muốn tăng cân đều có khả năng sử dụng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.706510

Mail: thegioiwhey@gmail.com

https://www.thegioiwhey.com/

Nguồn: http://www.lauraleecarter.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *