Phần mềm quản lý nhân viên

0

Quản lý hồ sơ liệu có phải công việc nhẹ nhàng, dễ dàng hay không? Đối với phòng hành chính- nhân sự ở mỗi công ty hoặc doanh nghiệp chúng ta sẽ phải giải quyết hàng tá hồ sơ giấy tờ mỗi ngày, yêu cầu báo cáo đột xuất từ cấp trên, cập nhật liên tục các quy định luôn thay đổi của nhà nước. Hay còn gọi là xử lý các công việc vật lý. Nếu phòng nhân sự ít thì sẽ xảy ra tình trạng chán nản vì mất quá nhiều thời gian để tổng hợp, xử lý số liệu.

Về cơ bản sẽ khó khăn. Chúng ta cần có thêm tool để trợ thủ. Nếu có điều kiện chúng ta nên dùng phần mềm quản lý nhân viên Tất nhiên chúng ta hoàn toàn có thể dùng excel để làm việc này. Chỉ cần bạn giỏi excel và các hàm cần có của nghề HR là được. Tuy nhiên excel không phải là thần thánh nên nó cũng chỉ giải quyết được phần nào.

 Doanh nghiệp hàng ngàn người thì không thể sử dụng các phương pháp thủ công đó được, thêm vào đó khi thời đại công nghệ mới mở ra hàng loại các kĩ thuật giúp con người ngay cả trong việc quản lý chính con người. Và tất nhiên rằng nên sử dụng phần mềm nếu doanh nghiệp muốn quản lý hiệu quả và tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc của doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự HR-ERP sẽ mang lại lợi ích cao giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để trong việc quản lý nhân sự. Một trong phân hệ của phần mềm đó đó phần mềm quản lý hồ sơ nhân viên, chấm dứt các công việc vật lý, quản lý một cách có hệ thống, chuyên nghiệp, gọn nhẹ thay thế cho việc sắp xếp các tủ hồ sơ tốn diện tích.

Việc quản lý hồ sơ nhân viên thật dễ dàng nếu như sử dụng phần mềm, tìm kiếm thông tin của một nhân viên nào đó nhanh chóng hơn. Báo cáo về hồ sơ nhân viên cũng vậy, chỉ cần xuất file in ra. Quản lý nhân viên luôn trong tay các nhà quản trị khi cài đặt phần mềm quản lý nhân viên.

Hãy dùng thử và trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *