Quy trình làm cầu răng sứ Titan diễn ra như thế nào ?

0

Quy trình làm cầu răng sứ Titan diễn ra như thế nào ?

Trong bất kỳ một phương pháp nào cũng cần tuân theo đúng quy trình để có thể mang lại một hiệu quả cao nhất. Đối với phương pháp làm cầu răng sứ Titan cũng vậy, các bác sỹ tại nha khoa Quốc Tế Nha Khoa Việt Pháp sẽ tuyệt đối tuân thủ theo quy trình làm cầu răng sứ titan như sau:

1.Thăm khám và tư vấn

Khi bạn đến đây sẽ được các bác sỹ khám tổng thể về tình trạng răng miệng của bạn cũng như sức khỏe xem có đảm bảo tốt hay không. Có thể soi, chụp chiếu phim nếu như có nhiều trường hợp bác sỹ khám thấy xương hàm và răng của bạn khá phức tạp.

Dựa trên kết quả thăm khám trên các máy vừa chụp các bác sỹ sẽ đánh giá tình hình về bệnh tình của bạn để đưa ra các kế hoạch phục hình cho bạn.

2.Lấy dấu răng để làm cầu răng sứ

Bạn sẽ được đo đạc để lấy mẫu răng cho phù hợp với khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng. Sau đó sẽ phân tích trên máy để có thể chế tạo ra đúng mẫu cầu răng phù hợp cho bạn nhất.

3.Gây tê và mài cùi răng trụ

Để bạn không đau đớn và làm mất tập trung khi làm việc, các bác sỹ sẽ gây tê cho bạn trong một thời gian ngắn để mài nhỏ thân răng kế cận khoảng mất răng thành cùi để làm các trụ tạo cầu và có thể lưu trữ được những phần chụp bên trên.

Sau khi đã mài cùi thì bạn sẽ được lắp cầu tạm để đảm bảo thẩm mỹ cũng như cho bệnh nhân tập quen dần với việc lắp cầu tạm.

Quy trình làm cầu răng sứ Titan
Quy trình làm cầu răng sứ Titan

4.Làm cầu răng Titan cố định và hẹn lịch tái khám

Cầu răng sứ Titan sẽ được gắn thử để có thể kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa. Sau đó sẽ được gắn cố định vào cùi răng trụ nhờ một loại xi măng chuyên dùng để có thể lấp đầy khoảng trống mất răng.

Khi mà việc gắn cầu sứ được hoàn tất bênh nhân sẽ được các bác sỹ hẹn lịch khám lại để theo dõi tình trạng răng của bạn như thế nào.

Xem ngay: http://trongrangnanh.com/gia-rang-su-titan

*Có nên làm cầu răng sứ Titan hay không ?

Khi mà bạn đang gặp một trong những trường hợp như chúng tôi vừa liệt kê thì việc cần thiết nhất lúc này đó chính là chọn một địa điểm uy tín nhất để làm cầu răng sứ Titan. Hãy đến với Công Ty CP Quốc Tế Nha Khoa Việt Pháp, với đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm, lại rất nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn trong ngay lần đầu bạn sử dụng dịch vụ.

Không chỉ vậy mà các trang thiết bị tại nơi đây rất tân tiến, hiện đại được nhập từ các nước ngoài phát triển nhất. Bạn sẽ có sự trải nghiệm đầy thú vị tại phòng khám uy tín được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *