Sàn Nhựa Giả Gạch Là Gì?

0

Sàn nhựa giả gạch là một trong những loại sàn tiêu biểu cho thế hệ sàn nhựa được tạo ra nhằm mục đích có thể thay thế hoàn toàn sàn gạch. Chính vì thế mà sàn nhựa giả gạch có rất nhiều ưu điểm mà những loại sàn khác không thể nào có được. Chất lượng của các loại sàn nhựa giả gạch luôn mang theo rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Nào chúng ta cùng tìm hiểu sàn nhựa giả gạch là gì và những ưu thế của nó nhé.

Tổng quan về sàn nhựa giả gạch

Sàn nhựa giả gạch là một loại sàn tốt như sàn nhựa Galamax có bề mặt, màu sắc và độ trong y chang các loại sàn gạch. Chỉ có một điểm khác là nếu như sàn gạch làm từ đất nung tráng men hay đá thì sàn nhựa giả gạch lại làm từ nhựa. Khi nhắc đến nhựa, nhiều bạn cho rằng đó là một chất liệu rẻ tiền không đáng để quan tâm đến. Nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy, sàn nhựa giả gạch có chất lượng cực kỳ tốt đấy.

Chất lượng của sàn nhựa giả gạch tốt ra sao?

Sàn nhựa giả gạch làm từ nhựa có thể khắc phục tối đa các nhược điểm của các loại sàn gạch như:

Mềm dẻo, đàn hồi chống trơn trượt có khả năng đảm bảo an toàn cho con người tốt hơn. Nhất là gia đình nào có trẻ em khi sử dụng gạch nhựa cũng sẽ an tâm hơn về vấn đề các em té ngã và bị thương… Đó là một trong những yếu tố đầu tiên mà sàn nhựa rất chú trong đến.

Nhiệt độ phù hợp. Các loại sàn gạch thường hấp thụ nhiệt độ quá tốt vì thế khi trời nóng hay lạnh nhiệt độ gạch đều rất khó chịu. Còn với sàn nhựa, do không ảnh hưởng nhiều đến nhiệt độ nên có thể tạo ra được khả năng điều hòa nhiệt cho cả căn phòng của bạn.

Ngoài những lợi thế đó ra thì sàn nhựa còn có những tính năng rất đặc biệt.

Các tính năng ưu việt của sàn nhựa giả gạch

Dòng sàn nhựa nói chung và sàn nhựa giả gạch, sàn nhựa giả gỗ nói riêng đều có những tính năng hết sức ưu việt giúp người sử dụng hoàn hảo hơn như:

Khả năng chống thấm nước: Sàn nhựa giả gạch nếu bạn chọn loại chống thấm nước thì sẽ có tính năng chống thấm nước vô cùng hoàn hảo.

Chống bắt lửa và chống cháy: Khi sử dụng sàn nhựa cho gian bếp nhà bạn thì sàn nhựa cũng sẽ rất an toàn nhờ tính năng chống bắt lửa và chống cháy hoàn hảo.

Độ bền cực cao. Với những loại sàn nhựa giả gạch chính hãng thì chúng luôn có độ bền rất cao so với các loại sàn nhựa truyền thống do đó thời gian sử dụng của chúng ta đối với các loại sàn nhựa là cực kỳ lâu dài.

Ngoài ra, còn 1 lý do để người dùng hiện nay luôn hướng đến các sản phẩm sàn nhựa giả gạch nữa đó chính là giá tiền. Giá tiền của sàn nhựa giả gạch hiện nay luôn trong mức rất tốt và từ đó các loại sàn nhựa giả gạch luôn mang lại sự lựa chọn lớn hơn cho các loại sàn gạch truyền thống.

Để mua được các loại sàn nhựa giả gạch chất lượng cao, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Sài Gòn Anh Kiệt – đại lý sàn nhựa lớn nhất TPHCM nhé.

Nguồn: 


Sàn nhựa giả gạch – sự lựa chọn hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *