Sau 5 năm dùng BoniGut, bệnh Gút của tôi đã khỏi

0

Bonigut đc biết đến như một cách chữa trị bệnh Gút hiệu suất cao. Sở hữu những phần tử thảo dược, đc điều chế trên dây chuyền công nghệ nano, sản phẩm có chức năng giảm các cơn đau cũng tương tự các biểu hiện của nhóm bệnh Gút. Cùng đào bới công dụng của thuốc qua tâm sự của những bệnh nhân nhé !

Tâm sự của anh Ngoạn

Để nhớ đc mẩu chuyện xảy ra cách đó khoảng nhiều năm không phải là dễ chơi, nhưng đối với anh Phạm Như Ngoạn, 46 tuổi, xã Bình Khê- xã Ninh Nhất- tp.Ninh Bình, đt: 0914.798.405, anh hoàn toàn có thể nhớ tỉ mỉ đúng đắn đến từng cụ thể trận đau gút cách đây 5 năm – một trận đau có anh cần dùng đến 2 từ “nhớ đời” mới đúng.

benh-gut-lam-gi-de-vinh-vien-khong-dau
Anh Phạm Như Ngoạn, đt: 0914.798.405
“Hôm đấy là ngày thời điểm đầu tháng 4 âm lịch năm 2012, anh vừa đi tiệc tùng, lễ hội doanh nghiệp về, bữa đó toàn thịt chó sở hữu bia, món sở trường cần anh ăn cũng tương đối phổ biến. Ẳn xong thì chân cũng hơi “rê rê” khang khác rồi, nhưng phải đến ban đêm đó mới kinh điển, đau nguyên cả cẳng chân, từ mắt cá Cho tới lòng bàn chân đều sưng to, mẩn đỏ. Nằm xuống giường phải treo chân lên cửa sổ cũng không khỏi bệnh, đi đâu làm những gì cũng buộc phải sở hữu người cõng vì anh ko tự đứng đc. Đau tới mất ngủ, vật vã cả đêm chỉ mong trời sáng sủa nhanh chóng đặt lên trung tâm bệnh viện tỉnh Ninh Bình khám xem sở hữu cần mình gần chết rồi không?”, anh Ngoạn vừa cười cợt vừa nhớ lại.

Quả thực lúc BS nói mình bị gút anh cũng giật mình bởi thời điểm đó mới với 41 tuổi, còn trẻ mà sao đã vướng cần cơn bệnh này rồi. Chỉ số acid uric lên tới mức sắp 500µmol/l, đồng thời cùng lúc nên tiêm thuốc, uống colchicin thêm cả viên sủi giảm đau, thanh lịch đến ngày trang bị 2 giảm đau hơn, nhưng anh vẫn bắt buộc nằm viện theo dõi mấy ngày mới đi về được.

thực tế trước hôm đó anh Ngoạn cũng nhiều lần bị đau nhức chân nhưng phần vì chủ quan, phần vì lần đau vẫn trong ngưỡng chịu đựng đc nên anh xem nhẹ. Do công tác và làm việc tại phòng hành chính, doanh nghiệp CP vận tải ô tô Ninh Bình, công việc thường xuyên phải tiếp khách cần thực đơn cũng tương đối quá, thành ra hiện nay bệnh mới phát tác thế này. Cũng vì công việc mà anh không hề triển khai được chính sách ăn kiêng như bác sĩ nói, bởi thế cơn đau cứ thỉnh thoảng lại tới mà đau trận nào thì “ Chết đi sống lại” trận đấy. Hơn nữa, sử dụng thuốc giảm đau anh thường bị không ổn định tiêu hóa, người cảm cúm, ảnh hưởng cả tới lòng tin lẫn các bước.

4 trong năm này coi như thôi bệnh gút

Một trong những tháng ngày nên chống chọi sở hữu bệnh gút, tưởng như khó lòng vượt lên, nhưng may mắn đã đến khi một lần lên thủ đô hà nội khám, anh đc 1 người bạn ra mắt cho tpcn BoniGut của Canada, anh ấy bảo sử dụng bao nhiêu thuốc tây ta đều ko hoàn thành đc lần đau, chỉ tới khi dùng BoniGut này mới đỡ thôi. Tìm hiểu thêm thông tin anh mới biết BoniGut toàn thảo dược liệu như nên tây, anh đào đen, lá húng tây, Bạc hà, tầm ma, kim sa…rất an toàn, giúp hạ acid uric theo 3 chính sách liền đây là trung hòa acid uric, ức chế biến thành & lợi tiểu tăng đào thải acid uric máu.

Thấy tin tưởng nên anh sắm về nhưng chưa dùng ngay mà nửa tháng sau khoản thời gian có đợt đau anh mới sử dụng BoniGut 4 viên/ngày kèm thuốc đỡ đau tây y, anh kể lại: “Dùng thêm BoniGut thì chỉ 2 ngày lần đau đã mất mà cũng khỏi bị đau quặn như lúc trước. Thấy có khả năng anh cũng mừng mừng kiên cường sử dụng nối tiếp. 2,3 Tháng sau cũng không hề thấy đau nữa cần BoniGut từ 4 viên anh tránh còn tồn tại 2 viên/ ngày uống Cho tới tận hiện nay đã được 4 năm, cũng là từng ấy thời gian anh chưa hề bị nhức lại 1 trận nào nữa. Chỉ lúc các bước tóm buộc phải tiếp khách, ăn uống quá đà thì chân sở hữu tương đối râm ran như kiến ngoạm nhưng anh chỉ cần tăng liều BoniGut từ 2 viên lên 4 viên là hết ngay”.

Nghĩ sắp tới đây anh vẫn tồn tại tiếc nuối: “Biết BoniGut hay thế lúc mua về anh sử dụng ngay thì có khi trận đau sau cuối đó anh cũng ko vướng nên đâu.”

“Hồi dùng BoniGut được 3 tháng, anh mang đi đo acid uric 1 lần, chỉ số đẹp lắm chỉ có 385µmol/l thôi, sau hôm đó anh cũng chẳng đi trung tâm y tế lần nào vì không còn bị nhức nữa. Chỉ có tháng 8 mới đây lên TP. Hà Nội chơi, người nhà động viên mãi anh mới đi xét nghiệm máu xem bệnh gút của bản thân mình ra làm sao, trên đây em xem”, vừa nói anh vừa lôi ở bên trong tủ tờ giấy xét nghiệm: “Chỉ số acid uric 4 năm nay vẫn cứ ổn định 380µmol/l như vậy này đấy. Bây giờ anh chỉ dùng BoniGut như 1 thói quen để ngăn ngừa bệnh gút, đôi lúc còn quên mất mình đã có lần bận bịu bệnh”, anh Ngoạn cười hiền lành chia sẻ.

BoniGut, sản phẩm của Canada, là sản phẩm sở hữu nguồn gốc 100% cam thảo dược liệu duy nhất bên trên Thị Phần giúp hạ acid uric theo 3 cơ chế rõ ràng đó là:

– tức chế biến thành acid uric nhờ công dụng của quả anh đào đen, hạt buộc phải tây và hạt nhãn: tức chế enzyme xanthine oxydase là enzyme chuyển hóa xanthin thành acid uric trong máu.

– Trung hòa acid uric: nhờ tính kiềm của hạt cần tây

– Lợi tiểu, tăng đào thảo acid uric qua đường nước tiểu như trạch tả, mã đề, bách xù, ngưu bàng tử

ngoài ra BoniGut còn hỗ trợ giảm đau, chống bệnh viêm nhờ công dụng của tập thể nhóm cam thảo dược liệu lá húng tây, Bạc Bẽo hà, gừng, tầm ma, kim sa

đối tượng người dùng sử dụng: bệnh nhân gút, bị tăng acid uric máu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *