Tầm vóc quốc tế của biệt thự Regent Phú Quốc

0

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc là một trong những dự án lớn thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Khu nghỉ dưỡng này tự tin mang lại cho mọi người cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất lần đầu tiên chỉ có ở Việt Nam và mang tầm vóc quốc tế.

Vị trí đặc biệt thuận lợi của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Khu biệt thự Regent Hotels nằm trên hòn đảo Ngọc Phú Quốc với khí hậu quanh năm ôn hòa. Không có mưa bão, không chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới. Đây là một trong những yếu tố hết sức quan trọng để có thể phát triển được du lịch nghỉ dưỡng biển.

Tầm vóc quốc tế của biệt thự Regent Phú Quốc 1

Regent Phú Quốc nằm ở vị trí hết sức thuận lợi

Khu biệt thự nằm cách sân bay quốc tế khoảng chừng 1km, cách thị trấn Đông Dương, An Thới chỉ hơn 1km. Vì vậy, các luồng khách quốc tế và nội địa có thể dễ dàng tiếp cận và di chuyển đến nghỉ dưỡng tại đây.

Thời gian tới đây, hòn đảo Ngọc sẽ được đầu tư thêm hệ thống tàu cao tốc từ đất liền ra đến đảo, nhằm rút ngắn được thời gian đến đảo. Hệ thông đường sá đi lại quanh đảo cũng được chú trọng đầu tư và nâng cấp nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cho mọi người.

Tầm vóc quốc tế của biệt thự Regent Phú Quốc

Biệt thự Regent nằm trong khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, vì vậy sở hữu được nhiều tiện ích hấp dẫn. Hệ thống chung cư, phòng ở cao cấp được trang trí đầy đủ nội thất và được bày biện hợp lý. Nội thất có chất lượng tối nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho mọi người.

Tầm vóc quốc tế của biệt thự Regent Phú Quốc 2

Khu nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện nghi

Khu vui chơi giải trí cũng hết sức hấp dẫn với hệ thống Spa, massage cao cấp, công viên nước, nhà hàng khách hàng với những món ăn lạ và hấp dẫn. Các điểm đến hấp dẫn để thư giãn như Sailing Club, các quán bar vui nhộn. Hay khu chợ đêm náo nhiệt, mọi người có thể tản bộ để ngắm nhìn. Đồng thời, mua những món quà làm kỷ niệm độc đáo và lạ mắt cho người thân, bạn bè.

Quảng trường biển rộng lớn là một trong những địa điểm mà mọi người không nên bỏ qua khi đến nghỉ dưỡng tại khu biệt thự cao cấp này. Mọi người có thể tản bộ, thong dong để ngắm nhìn bình mình hay hoàng hôn buông xuống. Đây còn lại địa điểm để các bạn có thể tổ chức những trò chơi, hay tổ chức những cuộc party nhỏ cùng mọi người.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo cho khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Regent Phú Quốc vươn lên ngang bằng với tầm cỡ Quốc tế.  

Có nên đầu tư vào khu biệt thự Regent hay không?

Theo như nhận định của các chuyên gia nhận định đầu tư biệt thự biển Regent Hotel là một trong hình thức đầu tư sinh lợi nhuận ổn định qua từng năm. Mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn những hình thức đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, khu Spa, trung tâm mua sắm cao cấp,… Nên tham khảo thêm ý kiếm của các chuyên gia để lựa chọn được hướng đi đứng đắn nhất.

Tầm vóc quốc tế của biệt thự Regent Phú Quốc 3

Đầu tư vào Regent Phú Quốc là một quyết định đúng đắn

Khu biệt thực nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc tự tin mang lại cho mọi người những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho một kỳ nghỉ dưỡng. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin khi bạn muốn đầu tư vào khu biệt thự mang tầm cỡ quốc tế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *