Tất tần tật những thông tin về chủ đầu tư Rio Vista MIK Groups

0

Sau một thời gian dài ảm đạm, đóng băng, thị trường bất động sản trong những năm trở lại đây đánh dấu sự khởi sắc, đầy hứa hẹn. Đặc biệt là khu vực nhà đất tại khu Đông Sài Gòn. Nổi trội trong đó chính là dòng sản phẩm nhà đấy Rio Vista quận 9. Vậy bạn đã biết gì về chủ đầu tư Rio Vista MIK Groups chưa?

MIK Groups là ai?

Được thành lập nhiều năm trở về trước, con đường phát triển của chủ đầu tư Rio Vista MIK Groups được nhận xét là có nhiều thăng trầm và biến chuyển không ngừng. Công ty cổ phần tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (MIK GROUP) là một trong những ông lớn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. 

Mặt bằng Rio Vista quận 9
Mặt bằng Rio Vista quận 9

Các dự án bất động sản do tập đoàn này đứng lên làm chủ đầu tư liên tục đắt khách và nhận được sự quan tâm lớn của các khách hàng là các nhà đầu tư hay các cư dân mua nhà để ở. Một vào các dự án có thể kể đến: Imperia Sky Garden tại Hà Nội, Imperia An Phú, Imperia Garden, Villa Park, Park Riverside, River Park, Mövenpick Resort Phú Quốc,…Sự thành công của hàng loạt các công trình này chính là lời cam kết, bảo chứng tốt nhất về chất lựng của du an Rio Vista quan 9 trong tương lai.

MIK Group- tầm nhìn và sử mệnh

Là một trong những nhà đầu tư và xây dựng bất động sản lớn nhất trên cả nước hiện nay. Những gì mà tập đoàn MIK GROUP mong muốn đem đến cho thị trường và chính các khách hàng của mình chính là những sản phẩm nhà ở, biệt thự, căn hộ, nhà phố với hệ thống các tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới. Không chỉ là không gian để sinh sống đơn thuần, chủ đầu tư Rio Vista MIK Groups còn muốn mang tới các định nghĩa về cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại mà lớn mạnh. Với tầm nhìn mang tính chiến lược, khả thi như vậy, tin chắc rằng sự phát triển, vươn lên của MIK Groups là điều không còn nghi ngờ trong tương lai.

MIK Group- đối tác tin cậy của bạn

Một trong những mục tiêu mà chủ đầu tư Rio Vista Phước Long B quận 9 mong muốn hướng đến đó chính là trở thành đối tác tin cậy của chính khách hàng của minh. Để tạo dựng niềm tin này, các sản phẩm nhà đất chính là cầu nối không thể thiếu và chủ đầu tư này vẫn đang hằng ngày nỗ lực qua từng dự án căn hộ.

Với việc sẽ mang đến cho các khách hàng của mình dòng nhà biệt thự, nhà phố với thiết kế bứt phá, độc đáo của dự án Rio Vista quận 9 vào thàn 10 năm nay. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về các thiết kế nhà ở của tập đoàn này.

Chủ đầu tư dự án Rio Vista
Chủ đầu tư dự án Rio Vista

Tổng quan về dự án Rio vista quận 9 

Dự án Rio Vista quận 9 là dự án mới nhất, con cưng của MIK Group trong năm 2017. Đây là một trong những dự án đặc biệt quan trọng bởi nó là bước chuyển mình của chủ đầu tư trong các tư duy thiết kế, phá bỏ lối mòn mà đi đến với cái mới. Trên diện tích hơn 4,8 hecta hơn 230 căn nhà phố, biệt thự Rio Vista sẽ đem lại một làn sóng mới cho thị trường bất động sản khu Đông. Hiện nay mức giá được công bố của dự án này chỉ từ 3,1 đến 3,4tỷ/ căn rộng 75m2.

Với tất cả những lợi thế và tiềm năng khai thác sẵn có trên, rõ ràng chủ đầu tư Rio Vista quận 9 MIK Groups chính là một đối tác chất lượng, uy tín mà bạn nên cân nhắc lựa chọn khi đầu tư, kinh doanh nhà đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *