Tham khảo những câu đố vui hại não có đáp án vui nhộn nhất hiện nay

0

Cùng nhau tham khảo những câu đố vui hại não có đáp án cực kỳ vui nhộn trong năm 2017 được giới trẻ khá quan tâm, những câu đố tưởng chừng là khó nhưng khi nghe xong đáp án ai cũng phải bật cười vì quá dễ, nếu ai yêu thích những câu đố vui hại não thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây tại website blogloichuc.com

câu đố hại não nhất thế giới

1. Một con ngựa được cột vào sợi dây dài 3m. Hỏi làm sao nó có thể ăn đống cỏ cách xa nó 5m?

Đáp án: Nếu sợi dây không cột cố định đầu còn lại thì không vấn đề gì.

2. Vua gọi hoàng hậu bằng gì?

Đáp án: Bằng mồm (miệng)

3. Xe điện chạy với vận tốc 30km/h, gió thổi ngược lại với vận tốc 2m/s. Hỏi khói xe bay với vận tốc bao nhiêu?

Đáp án: Xe điện không có khói.

4. Cái gì đánh bố, đánh mẹ, đánh anh, đánh chị, đánh em? mà người ta vẫn để trong nhà hàng ngày…

Đáp án : Bàn chải đánh răng

5. Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án : Cái lưỡi

Tham khảo thêm : Những câu đố hay được giới trẻ tìm kiếm

6. Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án : Điểu đó rồi cũng sẽ qua đi

7. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?

Đáp án : Ở mỹ

8. Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án : Môn đua xe đạp

9. Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án : 1 cái hố ( nhỏ hơn )

10.  Có 1 đàn chuột điếc đi ngangqua, hỏi có mấy con ?

Đáp án : điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

Trên đây là 11 câu đố vui hại não có đáp án hay nhất, những câu đố hóc búa và bí hiểm đòi hỏi người chơi phải liêng tưởng nhiều, những câu đố này đều có đáp án cho nên mọi người có thể an tâm, hy vọng với những câu đố trên mọi người sẽ có những phút giây cười té khói vào các dịp cuối tuần. Và đừng quên truy cập website http://blogloichuc.com để nhận được nhiều câu đố hay và ý nghĩa nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *