Thi công lắp đặt mạng LAN, internet cho văn phòng, công ty tại Đà Nẵng

0

Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng, vì thế, việc thi công lắp đặt hệ thống mạng là điều rất cần thiết. Đặc biệt là đối với các các công ty và các doanh nghiệp. Không khó để bạn tìm ra một đơn vị thi công lắp đặt mạng tại nhà với giá rẻ, nhưng để tìm một nơi uy tín cùng với chế độ bảo hành tại nhà lâu dài thì không đơn giản. Nếu bạn đang cần một đơn vị uy tín để thực hiện, hãy liên hệ với dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN của Vinh tín Computer để được tư vấn và đưa ra những phương án thi công phù hợp nhất.

Bạn thảm khảo thêm dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY

Tầm quan trọng của mạng LAN

Hệ thống mạng LAN thuộc về phần cơ sở hạ tầng mạng. Đã là cơ sở hạ tầng thì nó luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng kết nối và truyền tải dữ liệu. Dù server có mạnh tới cỡ nào, phần mềm có tốt đến cỡ nào nhưng nếu hệ thống cơ sở hạ tầng mạng không được thiết kế, lắp đặt và cấu hình đúng chuẩn thì hệ thống mạng đó sẽ chậm đi rất nhiều và sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống kết nối và truyền tải dữ liệu. Đó là lý do vì sao ở các nước phát triển họ luôn đầu tư cơ sở hạ tầng mạng bàn bản và theo tiêu chuẩn nhất định. Vì thế, việc thi công lắp đặt mạng LAN cũng là vấn đề quan trọng được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm.

Quy trình thi công lắp đặt mạng LAN của chúng tôi:

– Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu thông tin của khách hàng và truyền đại lại 100% những thông tin mà khách hàng cung cấp cho kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

– Bước 2: Sau khi tiếp nhận được yêu cầu, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và kiểm tra hệ thống của khách hàng.

– Bước 3: Thiết kế mô hình kết nối dữ liệu mạng LAN.

– Bước 4: Tư vấn và trình bày cho khách hàng về mô hình kết nối dữ liệu tốt nhất.

– Bước 5: Dự toán vật tư thi công, chi phí thi công và báo giá tới khách hàng.

– Bước 6: Khi khách hàng hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt mạng LAN.

– Bước 7: Khách hàng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu.

thi công lắp đặt mạng lan

Đến với dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN của chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng chế độ hậu mãi và bảo hành dịch vụ. Nếu trong quá trình bảo hành có vấn đề gì xảy ra, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết và khắc phục giúp quý khách.
Tham khảo thêm dịch vụ khác: http://dichvusuamaytinhdanang.com/do-muc-in-tai-da-nang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *