Cách Thiết Kế Phòng Cho Bé Đẹp Và Sáng Tạo

0

 

 

Trong một khuôn viên nhà, chúng ta cần có nhiều phong cần chú trọng đến việc trang trí nội thất. Chẳng hạn như các căn phòng sang trọng với đầy đủ đồ đạc như phòng khách, căn phòng cần có sự tiện nghi, ấm cúng như nhà bếp. Cuối cùng chính là một căn phòng mà những gia đình khi có con thường có. Phòng cho các bé trai, bé gái. Thông thường khi chúng đã lớn, tự lập chúng ta sẽ dành cho chúng 1 căn phòng và nội thất căn phòng này cũng khá quan trọng.

 

Cách Thiết Kế Phòng Cho Bé Tốt Nhất

 

Để có thể thiết kế phòng cho bé tốt, chúng ta cần chọn màu chủ đạo trước tiện, tùy thuộc vào bé trai hay pé gái mà chúng ta chọn các màu chủ đạo khác nhau. Bạn cũng có thể chọn màu theo sở thích của bé. Vì nếu bé ở trong một khu vực mà toàn những màu sắc bé không thích thì thật sự không phù hợp với sự phát triển của pé. Kế đó, để thiết kế nội thất phòng cho bé. Chúng ta tiến hành các chọn lựa sau:

  • Chọn màu tường. Màu tường đóng vai trò không gian chủ đạo cho cả căn phòng. Thông thường thì các bé sẽ thích màu sắc riêng nhưng cần có hoa văn và những hình ảnh bé thích nữa. Chúng ta có thể chọn giấy dán tường là một trong những lựa chọn hợp lý nhất. Giấy dán tường sẽ đem lại cho chúng ta sự lựa chọn hoàn chỉnh nhất để tạo ra chỉ tiêu chính là không gian phòng cho bé.

  • Kế đó chính là sàn lót. Về sàn lót, để an toàn chúng ta cần chọn các loại sàn mềm, tính đàn hồi cao vì các bé hay té ngã lựa chọn các loại sàn đá hay gạch sẽ khá nguy hiểm cho bé. Lựa chọn loại sàn nhựa và cách chọn phối màu cho sàn nhựa với kiểu dáng hoa văn phù hợp với giấy dán tường là cách mà bạn khiến cho nội thất trong phòng của bé trở nên thật hài hòa và sống động. Khi lựa chọn được các kiểu sàn nhựa phù hợp, bạn sẽ dễ dàng nâng tầm nội thất không gian, phòng cho bé một cách tối ưu và hoàn hảo.

  • Cuối cùng chính là lựa chọn ốp trần. Cũng giống như sàn , ốp trần lót bên trên cũng phối hợp với các bức tường để đem lại cho chúng ta màu, sắc, không gian riêng do đó trong bước lựa chọn ốp trần chúng ta cần lựa chọn, thực hiện sao cho thật hoàn hảo và có chất lượng cao nhất thì chúng ta mới có thể dễ dàng thực hiện được sự đầu tư của mình.

 

Hoàn thành được các yếu tố sau thì các bạn đã chuẩn bị được cho bé một không gian phòng thật đẹp sáng tạo hoàn hảo đem lại cho bé sự thoải mái khi trong các căn phòng này.

 

Chú Ý Khi Lựa Chọn Sàn Lót

 

Có một điều bạn cần quan tâm đó chính là vấn đề về sàn lót. Như chúng ta đã nói lựa chọn sàn nhựa lót phòng cho bé thật sự phù hợp nhưng bạn cần phải lựa chọn loại sàn cao cấp, chất lượng để có thể thực hiện lót sàn cho bé. Các loại sàn nhựa thông thường thường không có nhiều chức năng như các loại sàn nhựa cao cấp. Chưa kể nếu bạn mua nhằm các loại sản dỏm, nhái không có chất lượng còn dẫn đến nhiều hệ lụy như:

  • Độ bền không cao, bạn chỉ có thể sử dụng một thời gian ngắn là các loại sàn này sẽ bị hư hỏng, chai cứng do các phần nhựa cấu tạo không chất lượng và hoàn toàn không đủ để phục vụ sử dụng lâu dài.

  • Độc hại cho bé. Các loại sàn nhựa giả thường tạo màu bằng hóa chất độc hại, bé tiếp xúc trực tiếp với các loại sàn nhựa này dễ có nguy cơ nhiễm độc và gây hại đến sức khỏe. Do đó bạn cần lưu ý thật kỹ càng về vấn đề nảy.

  • Dễ bị té ngã do trơn trượt. Các loại sàn lót giá rẻ không có tính năng cao về chống nước, sàn nhựa chịu nhiệt hay trơn trượt, do đó khi sàn ẩm các loại sàn này rất dễ gây té ngã cho bé.

 

Từ đó khi lựa chọn mua sàn nhựa lót sàn cho bé, chúng ta cần phải chú ý thật kỹ, mua các loại sàn lót chất lượng nhất đến từ các đại lý sàn nhựa cao cấp như Sài Gòn Anh Kiệt.

 

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV SÀI GÒN ANH KIỆT
1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 098.1950805
Website: http://saigonanhkiet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *