Thiết kế web bất động sản bằng HTML5, CSS3

0

Có thể nói rằng HTML5,CSS3 là công nghệ thiết kế layout phổ biến nhất hiện nay với nhưng hiện nay nhiều công ty thiết kế web tại Việt Nam còn ít quan tâm đến vấn đề thiết kế web sử dụng công nghệ này vào website khiến khả năng tương thích với các trình duyệt kém đi rất nhiều.

Lợi ích khi thiết kế web bằng HTML5,CSS3

Việc sử dụng HTML5,CSS3 cho việc thiết kế giúp bạn dễ dàng mang lại cho người dùng sự choáng ngợp trong hướng thiết kế website, và nó còn giúp người dùng có những trải nghiệm trên website bạn tốt hơn.

mau-web-bat-dong-san-dep-1

Bên cạnh đấy việc dùng HTML5,CSS3 loại bỏ các phần tử thừa trong website của bạn giúp khả năng load trang được nâng lên khá nhiều, đối với vấn đề SEO website thì việc sử dụng công nghệ thiết kế này giúp cho các bọ tìm kiếm của google dễ truy cập và đọc nội dung website của bạn hơn từ đó giúp bạn dễ dàng ranking các thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm của ông lớn google.

Về mặt thiết kế web

Nhờ các bộ code được tối ưu hóa giúp các nhà thiết kế website dễ dàng thiết kế website của bạn đồng thời giảm được kha khá thời gian nhờ không mất nhiều thời gian để gọi các hàm CSS phức tạp dài dòng cùng cấu trúc các tag nên những thiết kế mang lại cho bạn đơn giản và sinh động hơn.

Trong lĩnh vực bất động sản

Có thể nói bất động sản là một lĩnh vực khó, phức tạp đòi hỏi người dùng phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt công nghệ để thực hiện các chiến dịch quảng bá website bất động sản của bạn đến với khách hàng thì ứng dụng HTML5,CSS3 giúp website của bạn tốt hơn rất nhiều so với truyền thống.

cong-nghe-thiet-ke-web-cong-ty-dang-cap

Về giá cả thiết kế web

Sử dụng HTML5,CSS3 Theo mình tìm hiểu về mặt bằng chung của các website sử dụng HTML5,CSS3 là giá cả cũng tương đối như nhau phụ thuộc vào thương hiệu cùng chất lượng các nền nảng mã nguồn xây dựng mà tính giá tuy nhiên giá khá là vừa túi tiền của người dùng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thiết kế web giao diện độc quyền thì giá sẽ tương đối cao hơn nhưng ngược lại bạn sẽ có một giao diện chuyên nghiệp nổi bật lên phong cách của bạn chứ không phải trùng lặp với bất kỳ ý tưởng nào trước đây đã từng tồn tại trên internet.

Về đơn vị thiết kế website

Bên mình là công ty thiết kế web WEBICO với kinh nghiệm thực hiện website hơn 8 năm cùng 1800 dự án đã thực hiện thì bên mình luôn đảm bảo bất kỳ dự án nào trước khi đến tay của khách hàng đều sẽ đảm bảo các yếu tố mang tiêu chuẩn châu âu và phong cách độc quyền của bên bạn đảm bảo các giao diện như vậy không từng tồn tại trên internet và đảm bảo sự chuyên nghiệp trong từng thiết kế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *