Thuê server ở đâu tốt – Tư vấn địa chỉ cho thuê server uy tín

0

Thuê server ở đâu tốt luôn là một câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vậy nay nên tôi sẽ chia sẻ bới bạn một nhà cung cấp dịch vụ server ảo lâu năm có uy tín tại Việt Nam, đã từng phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. Những người đang có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

Thuê server ở đâu tốt nhất hiện nay
Thuê server ở đâu tốt nhất hiện nay
Thuê server ở đâu tốt nhất hiện nay[/caption]

Thuê server ở đâu tốt và uy tín hiện nay?

Ở Việt Nam có rất nhiều các đơn vị có dịch vụ thuê server tốt nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải là một điều gì đó dễ dàng. Và Long Vân – một trong những công ty lâu đời trong lĩnh vực server hosting,… Với xu hướng hội nhập của mình nên Long Vân luôn đón đầu công nghệ mới và hiện đại. Không chỉ có vậy mà Long Vân còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để tạo nên nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Thuê Cloud server ở đâu tốt nhất hiện nay
Thuê Cloud server ở đâu tốt nhất hiện nay
Thuê Cloud server ở đâu tốt nhất hiện nay[/caption]

Hiện nay thì Long Vân là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp và tận tình được khách hàng đánh giá cao hiện nay. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại,

Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức đang có nhu cầu muốn một mấy chủ mạnh mẽ, công nghệ cao nhất mà chi phí thấp thì bạn nên chọn Long Vân. VỚi dịch vụ thuê server riêng nên khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị server từ xa. Quy khách có thể sử dụng một lúc nhiều dịch vụ khác nhau như website, email, truyền file,…

Dedicated Server là một dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Long Vân. Khách hàng sẽ được bộ phận hỗ trợ tư vấn trong việc lựa chọn cấu hình máy sao cho phù hợp với hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ server riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng và phần mềm.

Thuê server uy tín, giá rẻ tại Longvan
Thuê server uy tín, giá rẻ tại Longvan
Thuê server uy tín, giá rẻ tại Longvan[/caption]

Trước khi liên hệ trực tiếp các bạn có thể lên website Longvan tham khảo sau đó liên hệ trực tiếp theo thông tin tôi để bên dưới. Số điện thoại sẵn có, các bạn có thể liên hệ Long Vân để nhận tư vấn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê server, host VPS hoặc VPS SSD tại đây. Website cũng cung cấp nhiều kiến thức công nghệ và nhiều giải pháp công nghệ như: chương trình khuyến mãi, update tin tức, giải pháp bảo mật,…. Chúc các bạn sớm lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê server tốt và uy tín.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

Host VPS | Thuê Server | VPS SSD

Website: https://longvan.net/

VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

Tel: (028) 7303 9168

VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 6282 0238

Kinh doanh: sale@longvan.net

Hỗ trợ: support@longvan.net

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *