Triệt lông bao nhiêu lần thì hết? TMV Ngọc Dung

0

Câu hỏi

Phụ nữ như tôi không hiểu tại sao lông tay lông chân rất nhiều. Lúc nào trong đầu tôi cũng có ý định xóa bỏ đám lông đáng ghét này. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu các thông tin trên báo đài thì có khá nhiều thông tin nên vẫn chưa hiểu rỏ. Xin TMV Ngọc Dung tư vấn một cách cụ thể ạ? (Minh Thư).

Trả lời:

Giai đoạn phát triển của sợi lông trải qua các giai đoạn sau:

1/ Giai đoạn mầm nhú (Anagen).

2/ Giai đoạn trưởng thành (Catagen).

3/ Giai đoạn rụng (Telogen).

Các bạn cần hiểu rỏ điều này. Với giai đoạn mầm nhú thì sợi lông sẽ phát triển một cách rất tích cực. Và trong giai đoạn này thì các bạn thực hiện việc triệt lông bằng công nghệ cao sẽ hiệu quả nhất.

Cách nhận biết lông ở giai đoạn mầm nhú

Khi bạn mới nhổ 1 sợi lông hay 1 sợi tóc. Thấy chân lông có 1 bọng trong suốt hoặc có màu trắng đục thì đó chính là sợi lông ở giai đoạn mầm nhú.

Tại sao triệt lông lúc mầm nhú là tốt nhất?

Bọng trắng ở gốc nang lông chính là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho lông phát triển. Ánh sáng từ công nghệ cao sẽ tác động trực tiếp vào gốc nang lông, ngăn cản quá trình cung cấp dinh dưỡng nuôi lông. Cuối cùng làm cho sợi lông chết dần chết mòn. Sau khi sợi lông đã chết thì các tia sáng sẽ tạo thành 1 màng ngăn chặn sự phát triển của nang lông mới.

Nhận định từ chuyên gia

Các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã nhận định rằng. Mỗi vùng cơ thể đều có tình trạng lông khác nhau và sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa riêng của họ.

Một số ví dụ về mật độ của lông phát triển trên cơ thể

1/ Lông tay chiếm 36%.

2/ Lông chân chiếm 40%.

3/ Lông lưng chiếm 60%.

4/ Lông bụng chiếm 38%.

5/ Lông vùng kín chiếm 20%.

Triệt lông tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Triệt lông bao nhiêu lần thì hết

Triệt lông bao nhiêu lần thì hết?

Các bạn lưu ý điều này. Triệt lông không bao giờ hết vĩnh viễn được. Lông là sự sống nếu chúng ta còn sống thì nó vẫn còn mọc. Những nơi quản cáo triệt lông vĩnh viễn thì các bạn nên cảnh giác. Triệt lông ở TMV Ngọc Dung sẽ giúp cho các bạn hạng chết tối đa sự phát triển của lông, Nếu có mọc thì cũng không phát triển nổi và tự rụng đi. ĐÓ là kết quả mà TMV Ngọc Dung sẽ mang lại cho bạn.

Lưu ý:

Liệu trình triệt lông đầu tiên vô cùng quan trọng với 10 lần đầu. Các chị em phải thực hiện đứng liệu trình 2 tuần/lần. Sau đó để suy trì cũng như làm đẹp làn da thì các chị em chị em có thể chủ động 1 – 3 tháng thì thực hiện 1 lần. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: trietlong.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *