Tư vấn bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

0

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc sửa điều hòa cam kết khắc phục tối ưu những vấn đề hư hỏng hiện tại.Đảm bảo công việc nhanh chóng không làm mất thời gian mà chất lượng làm việc lại hiệu quả.Mỗi năm chúng tôi đáp ứng trên 3000 lượt khách không những trên địa bàn Cầu giấy mà còn tiếp nhận khách hàng tại khắp Hà Nội, phục vụ tận tình chu đáo và chuyên nghiệp.

suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-cau-giay là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay,được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành dài hạn.Qúy khách hàng tại cầu giấy có nhu cầu tìm thợ sửa điều hòa tại cầu giấy mà không biết phải tìm trung tâm dịch vụ nào là tốt và uy tín lâu dài nhất .Hãy đến với dịch vụ sửa điều hòa Hồng Vân của chúng tôi chắc chắn sẽ yên tâm hơn ,mà chi phí bỏ ra là hợp lý .

sua-dieu-hoa-tai-cau-giay

suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-cau-giay Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi, lành nghề , nhiệt tình chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.
chuyên bảo dưỡng điều hòa công nghệ cao – máy phun áp lực hiện đại

Lắp đặt điều hòa cũ và mới .
Sửa máy không chạy
Kém lạnh
Hỏng mạch điều khiển
Nạp gas điều hòa
Thay Block
cung cấp máy mới chính hãng…bán tay điều khiển mới các loại chính hãng.
Sửa điều hòa các hãng: Electrolux, LG, Hitachi, Samsung, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Sharp, Daewoo…v..v
Dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Giấy uy tín chất lượng, bảo dưỡng điều hòa cho các cơ quan, cá nhân, đoàn thể, … phục vụ nhiệt tình 24/24 không kể ngày nghỉ , ngày lễ.

Chúng tôi đã mở nhiều cơ sở tại đây như sửa tủ lạnh thì chúng tôi đã có 2 cơ sở  và cơ sở dịch vụ sửa điều hòa tại cầu giấy là dịch vụ mà công ty mới mở ra tháng trước để phục vụ thêm cho quý khách hàng vì tại đây lượng khách của công ty ngày càng nhiều nên chỉ có một cơ sở dịch vụ thì chưa thể đáp ứng hết nhu cầu sửa chữa của khách hàng đôi khi vẫn để khách hàng chờ đợi lâu. Vì nhiều lý do nữa như muốn cạnh tranh với nhiều công ty điện lạnh khác mà lãnh đạo công ty đã mở thêm cơ sở dịch vụ sửa điều hòa tại cầu giấy để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

Ngoài các dịch vụ như đã nói ở trên công ty còn cung cấp dịch vụ mua ban dieu hoa cu tai ha noi để phục vụ quý khách hàng. Khi cần hãy gọi đến số 0975 499 286  để được phục vụ bạn nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *